Xu Hướng 10/2023 # Chương Trình Đào Tạo Chất Lượng Cao Là Gì? Có Nên Học Chất Lượng Cao Thay Vì Đại Trà? # Top 19 Xem Nhiều | Xikz.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Chương Trình Đào Tạo Chất Lượng Cao Là Gì? Có Nên Học Chất Lượng Cao Thay Vì Đại Trà? # Top 19 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Chương Trình Đào Tạo Chất Lượng Cao Là Gì? Có Nên Học Chất Lượng Cao Thay Vì Đại Trà? được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Xikz.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Chương trình chất lượng cao là gì?

Hiện nay, hầu hết các trường đều có chương trình đào tạo chất lượng cao và đào tạo đại trà. Nhiều trường còn phân định rạch ròi là chương trình đào tạo chất lượng cao (CLC) tiếng Việt và tiếng Anh.

Chương trình CLC là chương trình Đại học chính quy được phát triển dựa trên chương trình đào tạo đại trà, trong đó đặc biệt chú trọng kỹ năng ngoại ngữ và thực hành. Với phương pháp giáo dục đặc biệt, sinh viên khi ra trường cần đạt chuẩn đầu ra về kỹ năng tiếng Anh, kỹ năng chuyên môn, kỹ năng mềm… Ở nhiều trường ĐH, 50% các môn học ở hệ chất lượng cao là giảng dạy bằng tiếng Anh. Sinh viên phải đảm bảo được các kỹ năng nghe, hiểu, nói mới có thể học tập tốt ở môi trường này.

Các trường ĐH ở Việt Nam đang đào tạo các ngành có chương trình chất lượng cao như ĐH Kinh tế Quốc dân, ĐH Quốc gia HN, ĐH Quốc gia TP. HCM, ĐH Nông Lâm TP. HCM, Học viện Tài chính… và rất nhiều trường khác. 

Chương trình học của CLC

Có thể nói, chất lượng chương trình học của chương trình CLC tốt bởi lớp học chất lượng cao thường chỉ khoảng 30 – 40 người nên việc đào tạo sẽ được chú tâm và sinh viên cũng dễ dàng tương tác, trao đổi với giảng viên hơn. Không những vậy, ở các lớp chất lượng cao, sinh viên được thực nghiệm nhiều hơn nên kỹ năng được trau dồi nhiều hơn. 

Giảng viên ở lớp chất lượng cao là những thạc sĩ, tiến sĩ giàu kinh nghiệm, nhiều người được đào tạo ở nước ngoài. Chương trình chất lượng cao không chỉ chú trọng đào tạo về chuyên môn mà còn đặc biệt đào tạo về ngoại ngữ. Sinh viên sau khi ra trường yêu cầu có chứng chỉ ngoại ngữ cao hơn chương trình đại trà, tăng lợi thế khi ra trường xin việc. Chẳng hạn ở trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn, ngành báo chí chương trình đại trà chuẩn đầu ra IELTS 4.5, còn chương trình chất lượng cao yêu cầu IELTS 5.5 trở lên.

Kết hợp với đó, sinh viên được học đan xen giữa lý thuyết và thực hành, kiến tập, thực tập ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Các hoạt động ngày hội việc làm, hội thảo quốc tế….được tổ chức thường xuyên cho sinh viên chất lượng cao tham dự. 

Không chỉ vậy, lớp học cũng được trang bị cơ sở vật chất hiện đại. Phòng học thực hành và các thiết bị hỗ trợ đi kèm cũng vô cùng chất lượng.

Điểm chuẩn và học phí chương trình CLC

Học phí của chương trình CLC sẽ đắt hơn so với chương trình đại trà. Đây cũng là một trong những lý do khiến tỷ lệ chọi của chương trình đại trà sẽ cao hơn CLC ở nhiều trường ĐH. Cũng từ đó mà điểm chuẩn đầu vào theo phương thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT ở chương trình CLC sẽ thấp hơn so với chương trình đại trà. 

Chẳng hạn, tại trường ĐH Kinh tế – Luật TP. HCM, ngành Kinh doanh Quốc tế chương trình chuẩn có điểm đầu vào là 27.15 còn chương trình CLC lại có điểm chuẩn là 26.85. Vì thế, thí sinh hãy cân nhắc kỹ năng lực tài chính và năng lực học tập trước khi lựa chọn để tránh trường hợp đang học thì bỏ giữa chừng. 

Thống kê những ngành có tỷ lệ thí sinh nhập học cao nhất và thấp nhất 2023

Jennie

Nâng Cao Chất Lượng Mầm Non Tư Thục

Nâng cao chất lượng mầm non tư thục

Ngành sư phạm mầm non đã có những bước tiến đáng kể nhờ đề án phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ 5 tuổi. Trong đó, các trường mầm non tư thục cũng phát triển và đóng góp rất nhiều cho công cuộc phổ cập giáo dục ở nước ta. Hiện nay, việc ngày càng tăng về số lượng các nhóm, lớp mầm non tư thục đã mang lại những tác động tích cực, góp phần giảm bớt gánh nặng và tình trạng quá tải cho các trường mầm non công lập, đáp ứng nhu cầu được đến trường đúng độ tuổi của trẻ. Tuy nhiên, những khó khăn, bất cập trong công tác quản lý hoạt động các nhóm, lớp này đã ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ em. Bởi vậy, việc tăng cường quản lý nhóm, lớp và nâng cao chất lượng các trường thuộc nhóm mầm non tư thục đang được các cơ quan chức năng xem xét và đẩy mạnh thực hiện. Thực trạng chất lượng mầm non tư thục đang là vấn đề được sự quan tâm của toàn xã hội. Các vụ bạo hành trẻ em diễn ra gần đây mà địa điểm xảy ra là tại các trường tư thục khiến người dân mất niềm tin vào mầm non tư thục. Để giải quyết vấn đề này cần sự vào cuộc của chính quyền và chỉ đạo của bộ giáo dục đào tạo. Để giải quyết vấn đề chất lượng giáo dục mầm non cần thực hiện quyết liệt các biện pháp sau đây:

Kiểm soát chất lượng mầm non tư thục

Một thống kê khác cho thấy hiện các cơ sở mầm non ngoài công lập tại TP HCM đang nuôi giữ khoảng 115.300 trẻ từ 3 tháng đến 6 tuổi, chiếm 48% số trẻ học mầm non. Tương tự tại Bình Dương là 80% và Đồng Nai là 47,7%. Những con số này phản ánh rõ thực tế nhu cầu gửi trẻ rất lớn trong khi giáo dục công lập lại không đáp ứng được. Vì thế các cơ sở giáo dục mầm non tư thục mọc ra ngày càng nhiều, trong đó có nhiều cơ sở không đảm bảo chất lượng. Để hạn chế các cơ sở mầm non tư thục không đảm bảo chất lượng cần phải có sự kiểm soát của chính quyền địa phương. Chính quyền địa phương phải tăng cường giám sát chất lượng các cơ sở mầm non đồng thời phải kịp thời phát hiện và hạn chế các cơ sở mầm non không có giấy phép, không đảm bảo chất lượng. Về phần mình vừa qua, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã dự thảo Quy chế tổ chức và hoạt động trường mầm non tư thục. Trong đó, Bộ đề xuất một số quy định mới về tổ chức, hoạt động của loại hình đào tạo này. Như nhà trường, nhà trẻ tư thục có cơ cấu tổ chức đảm bảo các yêu cầu về cơ cấu tổ chức quy định tại Điều lệ trường mầm non và phù hợp với điều kiện, quy mô của trường, bao gồm: Hội đồng quản trị (nếu có); Ban kiểm soát; Hiệu trưởng và các phó hiệu trưởng; Tổ chuyên môn; Tổ văn phòng; Tổ chức đảng và các đoàn thể; Các nhóm, lớp.

Tăng cường đào tạo giáo viên sư phạm mầm non

Theo bà Nguyễn Thúy Hồng, Phó Cục trưởng Cục Nhà giáo và Cán bộ quản lý giáo dục, Bộ GD&ĐT, thiếu giáo viên mầm non hiện là vấn đề nóng hổi của hầu hết các tỉnh, thành phố hiện nay. Theo kế hoạch năm 2023, phổ cập mầm non 5 tuổi thì cả nước cần thêm 35.952 giáo viên mầm non. Như vậy để đáp ứng nhu cầu giáo viên mầm non cần đẩy mạnh đào tạo giáo viên mầm non. Bộ GD&DT đã có chỉ đạo các trường khối sư phạm tăng cường chỉ tiêu ngành sư phạm mầm non, bên cạnh đó còn cho phép các trường đào tạo học văn bằng 2 sư phạm mầm non để tăng nguồn lực giáo viên mầm non. Đẩy mạnh bồi dưỡng, nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên mầm non hiện thời Một thực tế đáng buồn là công tác đào tạo giáo viên sư phạm mầm non hiện giờ chưa đáp ứng được yêu cầu. Chính vì thế biện pháp cần kíp bây giờ là phải nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên mầm non hiện thời. Gần đây bộ GD&DT đã mở nhiều lớp bồi dưỡng nâng cao chất lượng giáo viên mầm non với mục đích nâng cao chất lượng, trình độ chuyên môn cho giáo viên mầm non đặc biệt là giáo viên mầm non khối tư thục. Bên cạnh đó bộ cũng chỉ đạo các trường đẩy mạnh tuyển sinh liên thông đại học nhằm nâng số lượng giáo viên mầm non chất lượng cao có trình độ đại học trở lên. 

Xã hội hóa giáo dục đúng cách

In Thẻ Nhựa Có Chất Lượng Tốt, Tính Thẩm Mỹ Cao Cần Chú Ý Gì

Thẻ nhựa là loại thẻ làm từ nhựa dẻo PVC được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống với nhiều mục đích khác nhau như: thẻ nhân viên, VIP card, thẻ membership, thẻ tích điểm, thẻ gửi xe,… Tuy nhiên làm thế nào để có được tấm thẻ nhựa chất lượng tốt và có tính thẩm mỹ cao giúp gây ấn tượng với khách hàng là vấn đề nhiều người quan tâm.

Lên bản thiết kế mẫu đẹp, ấn tượng

Bước đầu tiên để có một chiếc thẻ nhựa đẹp, đó là bản thiết kế phác thảo ban đầu về hình ảnh thẻ phải đẹp. Màu sắc, phông chữ cần hòa hợp với bộ nhận diện thương hiệu của công ty. Bạn không nên sử dụng quá 3 font chữ đồng thời không sử dụng những font chữ rối mắt hay quá nhỏ. 

Lựa chọn loại thẻ và công nghệ in thẻ nhựa 

Tiếp đó, bạn cũng cần lựa chọn các công nghệ in thẻ và hình thức gia công. Mực dầu sẽ giúp đảm bảo cho sản phẩm hạn chế bị hư hại bởi tác động của nước hay tác nhân bên ngoài. Ngoài ra, bạn cũng nên dập nổi, in chìm hoặc ép nhũ để thẻ có thêm chiều sâu cả về thị giác và xúc giác. 

Công nghệ in thẻ từ 

Với công nghệ này, thẻ sẽ được gắn thêm một dải từ tính ở mặt sau được sử dụng để kết hợp với hệ thống POS để lưu trữ thông tin của người sử dụng thẻ và của cơ quan cấp thẻ. Thẻ từ cao kháng sẽ bền hơn nhưng có chi phí cao hơn thẻ từ kháng thấp. Nếu bạn muốn làm thẻ ngân hàng, thẻ gửi xe hoặc thẻ chấm công, thẻ nhân viên, hay chìa khóa cửa thì hoàn toàn có thể lựa chọn công nghệ in này. 

Công nghệ in thẻ chip

Loại thẻ chip sẽ có con chip sẽ được gắn phía trong thẻ để lưu trữ mọi thông tin của chủ thẻ. Thẻ chip có hai dạng: Thẻ nhớ (memory card) và thẻ vi xử lý. Thẻ chip có dung lượng bộ nhớ khá lớn từ 64K đến 128K và thường được dùng làm thẻ tín dụng/ ghi nợ, thẻ kiểm soát ra vào có tính bảo mật cao, thẻ chấm công cho nhân viên,.. 

Công nghệ in thẻ nhựa PVC  

Thẻ nhựa PVC gồm có 3 lớp nhựa ép vào nhau bằng máy ép nhiệt và được in bằng máy in phun kỹ thuật số, trong điều kiện lý tưởng sẽ giữ được màu đến 3 năm. Tuy nhiên, nếu tiếp xúc nhiều với nước thẻ sẽ bị nhòe  

Với thẻ nhựa PVC 4 lớp: thẻ gồm 4 lớp nhựa ép vào nhau bằng máy ép cao tần và được in công nghiệp có độ bền màu tuyệt đối cùng khả năng chịu nước tốt. Thẻ bao gồm 2 lớp đế để in và 2 lớp màng bảo vệ bên ngoài, thường được thêm nhũ đẹp mắt. Thẻ nhựa 4 lớp thường có chi phí cao hơn thẻ nhựa 3 lớp. Ngoài ra thẻ nhựa 4 lớp có thể gắn thêm chip cảm ứng Proximity hoặc Mifare để làm thẻ chấm công, thẻ gửi xe,…

Ngoài các loại thẻ kể trên, bạn có thể tham khảo các công nghệ in thẻ nhựa trong suốt  

có thể nhìn xuyên thấu, làm nên sự khác biệt cho chiếc thẻ của bạn. Tuy nhiên loại thẻ này chỉ in được một mặt. Còn nếu muốn hiển thị được nhiều thông tin hơn, bạn có thể lựa chọn in thẻ nhựa hai mặt.

Hiện nay có rất nhiều xưởng in và các công nghệ in thẻ nhựa khác nhau, vì vậy để đảm bảo chiếc thẻ của công ty bạn hoàn hảo nhất, bạn nên tìm đến các địa chỉ uy tín, các xưởng in lớn bởi họ có quy trình in nghiêm ngặt, in số lượng lớn nên giá thành sẽ rẻ hơn các xưởng in nhỏ lẻ. Đồng thời họ có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp nên có thể giúp bạn thiết kế ra những mẫu thẻ ưng ý nhất.

Hạnh Cafe Nha Trang – Xe Chất Lượng Cao, Giá Tốt

Nha Trang là một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới. Du khách đến với thành phố biển này bị hấp dẫn bởi vẻ đẹp của biển xanh, cát trắng, nắng vàng. Vì thế kinh nghiệm du lịch Nha Trang, xe khách đi Nha Trang tốt nhất, là những thắc mắc của nhiều du khách. Halo xin được chia sẻ những thông tin mới nhất về xe Hạnh Cafe Nha Trang.

1. Vài nét về Hạnh Cafe

Có hơn 20 năm xây dựng và phát triển thương hiệu. Hãng xe giường nằm Hạnh Cafe đã phục vụ hàng chục triệu khách hàng trên suốt tuyến đường từ Sài Gòn đến Huế. Trong đó có tuyến xe đi Nha Trang nổi tiếng đã thu hút đông đảo khách hàng trong và ngoài nước. Được rất nhiều review khen ngợi, đặc biệt là người dân Nha Trang.

Hơn 20 năm xây dựng và phát triển thương hiệu Hạnh Cafe.

Chất lượng nhà xe Hạnh Cafe được hành khách đánh giá cao. Nhiều du khách lựa chọn Hạnh Cafe Nha Trang vì chất lượng phục vụ, sự an toàn. Nhà xe luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Hiện tại, hãng xe khách này đã có tuyến xe đến hầu hết các địa điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam. Đội ngũ xe khách, xe du lịch từ giường nằm 40 chỗ đến ghế ngồi 45 chỗ. Thuộc các dòng cao cấp nhất hiện nay.

Xe giường nằm từ 40 đến 45 chỗ.

Các tuyến đường chính của Hạnh Cafe bao gồm: thành phố Hồ Chí Minh – Phan Thiết – Mũi Né – Nha Trang – Hội An – Đà Nẵng – Huế – Hà Nội và ngược lại.

2. Hạnh Cafe Nha Trang – chất lượng cao

Xe giường nằm chất lượng cao được trang bị máy lạnh, nước uống, chỗ ngồi rộng rãi, nệm êm. Xe Hạnh Cafe được đánh giá là hiện đại và mới nhất hiện nay. Nội thất sang trọng. Hệ thống phanh, đèn đời mới, xe giảm xóc tốt, đảm bảo các du khách sẽ có một hành trình êm ái.

Xe giường nằm nệm êm, nội thất sang trọng.

3. Số điện thoại, địa chỉ nhà xe và địa điểm đón trả

Xe bắt đầu khởi hành tại 229 Phạm Ngũ Lão – Quận 1 – Hồ Chí Minh. Điểm đến là số 10 Hùng Vương – Nha Trang – Khánh Hòa. Về việc đón xe dọc đường, khi đặt vé, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên nhà xe. Bạn sẽ được tư vấn chi tiết về nơi đón, thời gian để đảm bảo không bị nhỡ tuyến.

Quý khách vui lòng lưu ý, xe sẽ hạn chế dừng đón ở trạm Suối Tiên. Bên cạnh đó xe không trung chuyển ở đầu Sài Gòn. Nhưng sẽ trung chuyển ở đầu Nha Trang (trung chuyển khách đến Văn phòng tại số 10 Hùng Vương – Nha Trang – Khánh Hòa để đi). Xe giường nằm Hạnh Cafe Nha Trang còn hỗ trợ dịch vụ gửi hàng, gửi phương tiện giao thông đi kèm. Mức giá cụ thể như sau: Xe số: 300.000VNĐ, xe ga: 350.000 – 400.000VNĐ. Hành khách sẽ được hủy vé trước 12 tiếng so với giờ khởi hành.

Xe chất lượng tốt, nhân viên phục vụ nhiệt tình

3. Giá vé, đánh giá xe Hạnh Cafe đi Nha Trang

Sài Gòn – Nha Trang: 180.000 VNĐ/vé, gồm các chuyến 08h00, 20h00, 20h30, 21h30, 22h00.

Nha Trang – Sài Gòn: 180.000 VNĐ/vé, gồm các chuyến 08h00, 20h30, 21h30, 22h00.

– Ưu điểm: Xe chạy ổn định, đúng giờ, nhân viên và tài xế phục vụ nhiệt tình, mến khách, giá vé bằng và thấp hơn so với mặt bằng chung.

– Nhược điểm: Mùa du lịch xe hết vé sớm, vì có đón dọc đường nên đoạn đầu hành trình xe hay dừng.

Đăng bởi: Phúc Nguyên Trà

Từ khoá: Hạnh cafe Nha Trang – xe chất lượng cao, giá tốt

Khung Chương Trình Đào Tạo Ngành Kinh Tế Xây Dựng

Theo thông tin tổng hợp mới nhất Ngành Kinh tế xây dựng đang đứng trong top ngành thu hút, quan tâm của giới trẻ hiện nay và dành rất nhiều những câu hỏi như “Chương trình đào tạo Ngành Kinh tế xây dựng, trường tuyển sinh ngành học này? Bài viết sau đây sẽ giải đáp các vấn đề thắc mắc trên để chuẩn bị những kế hoạch để có thể theo đuổi ngành học trong tương lai.

Các chương trình đào tạo Ngành Kinh tế xây dựng

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

Đào tạo cử nhân Ngành Kinh tế xây dựng có phẩm chất đạo đức tốt và kiến thức vững vàng trong lĩnh vực xây dựng, có khả năng lập, thẩm định, quản lý đầu tưu các dự án xây dựng công trình và điều tiết để đạt hiệu quả kinh tế tối ưu cho công trình xây dựng…

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

PHẦN 1: KHỐI KIẾN THỨC CHUNG CỦA NGÀNH

1. Khối kiến thức giáo dục đại cương

1

Giải tích

2

Đại số tuyến tính

3

Ngoại ngữ F1

4

Ngoại ngữ F2

5

Pháp luật đại cương

6

Tin học đại cương

7

Giáo dục quốc phòng

8

Giáo dục thể chất F1+F2+F3+F4+F5

9

Những nguyên lý cơ bản của Chủ nghĩa Mác-Lênin F1

10

Những nguyên lý cơ bản của Chủ nghĩa Mác-Lênin F2

11

Đường lối Cách mạng Đảng CSVN

12

Tư tưởng Hồ Chí Minh

13

Xác suất thống kê

14

Kỹ năng làm việc nhóm

2. Khối kiến thức cơ sở ngành và cơ sở chuyên ngành

a. Các học phần bắt buộc

1

Kinh tế học

2

Tài chính tiền tệ

3

Nguyên lý thống kê

4

Kinh tế lượng

5

Điều tra quy hoạch

6

Hình họa và vẽ kỹ thuật

7

Trắc địa đại cương

8

Địa kỹ thuật

9

Máy xây dựng

10

Sức bền vật liệu

11

Cơ học xây dựng

12

Thiết kế đường ô tô

13

Xây dựng đường ô tô

14

Công trình nhân tạo F1

15

Công trình nhân tạo F2

16

Vật liệu xây dựng

17

Đo bóc khối lượng xây dựng

18

Thực tập kỹ thuật

b. Các học phần tự chọn

1

Khoa học quản lý

Quản trị kinh doanh

2

Pháp luật xây dựng

Pháp luật kinh tế

3

Tài chính doanh nghiệp xây dựng

Thị trường tài chính

4

Đường sắt

Thủy văn

5

Quản lý hợp đồng xây dựng

Quản lý dự án đầu tư xây dựng

PHẦN 2: KHỐI KIẾN THỨC CHUYÊN NGÀNH

1. Kinh tế – Quản lý khai thác cầu đường

a. Các học phần bắt buộc

1

Kinh tế quản lý khai thác công trình cầu đường

2

Kế hoạch khai thác và an toàn g. thông (bài tập lớn)

3

Định mức k.thuật và định giá khai thác thác cầu đường (bài tập lớn)

4

Bảo dưỡng, sửa chữa đường ô tô

5

Kế toán đơn vị khai thác (bài tập lớn)

6

Tổ chức thi công bảo dưỡng sửa chữa công trình (bài tập lớn)

7

Phân tích hoạt động khai thác công trình (bài tập lớn)

8

Khai thác và kiểm định cầu

9

Thực tập tốt nghiệp

10

Đồ án tốt nghiệp

b. Các học phần tự chọn

1

Quản lý tài chính trong khai thác công trình cầu đường

Thanh toán, quyết toán trong xây dựng

2

Thống kê khai thác cầu đường

Quản lý đơn vị khai thác

2. Kinh tế xây dựng công trình giao thông

a. Các học phần bắt buộc

1

Kinh tế xây dựng

2

Chiến lược kinh doanh và kế hoạch hóa (bài tập lớn)

3

Định mức kỹ thuật và định giá sản phẩm xây dưng (bài tập lớn)

4

Thống kê đầu tư xây dựng

5

Kế toán xây dựng cơ bản (bài tập lớn)

6

Tổ chức và quản lý thi công xây dựng (bài tập lớn)

7

Phân tích hoạt động kinh tế doanh nghiệp xây dựng (bài tập lớn)

8

Lập và phân tích dự án đầu tư

9

Thực tập tốt nghiệp

10

Đồ án tốt nghiệp

b. Các học phần tự chọn

1

Thanh toán, quyết toán trong xây dựng

Hạch toán nội bộ

2

Marketing trong xây dựng

Lập hồ sơ mời thầu và hồ sơ dự thầu trong xây dựng

Theo Đại học Giao thông Vận tải

Với đặc thù của ngành học là yêu cầu cần phải có kiến thức vững vàng để giải quyết vấn đề chuyên môn, có kỹ năng thu nhận, xử lý và truyền tải thông tin, do vậy thí sinh ngoài tìm hiểu chương trình đào tạo cần phải tìm hiểu đúng môi trường đào tạo phù hợp. Bởi ở mỗi trường sẽ có những thế mạnh khác nhau ngoài chuyên môn nhiều trường còn chú trọng tạo điều kiện cho sinh viên trải nghiệm thực tế. Tham khảo danh sách các trường đào tạo Ngành Kinh tế xây dựng chất lượng hiện nay.

Đồng Hồ Thanh Lý Là Gì? Chất Lượng Và Giá Thành Ra Sao? Có Nên Mua?

Đồng hồ thanh lý là gì?

Đồng hồ thanh lý là những sản phẩm chưa qua sử dụng, vẫn còn đóng gói đầy đủ nhưng được mang ra thị trường bán với giá rẻ hơn rất nhiều so với giá gốc.

Điểm chung của những mẫu đồng hồ thanh lý

Những điểm chung của những mẫu đồng hồ thanh lý này có thể kể đến là:

– Đa số các sản phẩm đều trong tình trạng chưa qua sử dụng, còn mới hoàn toàn. Sản phẩm vẫn còn được đóng hộp, có đầy đủ tem, giá và phiếu bảo hành đi kèm với sản phẩm.

– Một số ít sản phẩm có tình trạng như trầy xước nhẹ, không còn hộp sản phẩm, lỗi hộp bị cấn hoặc móp, những lỗi này đều không gây ảnh hưởng đến sản phẩm bên trong. Một số sản phẩm cũng có thể bị mất tem, giá hoặc phiếu bảo hành nhưng không ảnh hưởng đến chính sách bảo hành chung của sản phẩm.

Giá của những sản phẩm đồng hồ thanh lý là bao nhiêu?

Đồng hồ thanh lý tại Thế Giới Di Động và chúng tôi có nhiều mức giá khác nhau. Điểm chung của những mức giá này là đã được giảm rất sâu, giá giảm có thể lên đến 6 đến 7 triệu hoặc hơn cả con số này.

Ưu nhược điểm khi mua đồng hồ thanh lý

Ưu điểm:

– Mua sản phẩm với mức ưu đãi cực lớn, giảm từ 50 đến 80% so với giá gốc tùy vào sản phẩm.

– Rất nhiều sản phẩm vẫn giữ được hiện trạng nguyên vẹn lúc mới sản xuất, đảm bảo về chất lượng và thẩm mỹ.

– Khi mua sản phẩm, khách hàng vẫn được áp dụng chương trình bảo hành 01 tháng bằng hóa đơn hoặc số điện thoại như các sản phẩm khác.

– Các sản phẩm đều được nhận ưu đãi thay pin miễn phí trọn đời.

Nhược điểm:

Có một số sản phẩm có thể gặp các lỗi như trầy xước nhẹ, mất hộp, tem, giá và phiếu bảo hành sản phẩm.

Nên mua đồng hồ thanh lý ở đâu

Bạn nên tìm mua các sản phẩm ở những cửa hàng có uy tín để tránh tình trạng bị lừa gạt. Hiện nay, Thế Giới Di Động và chúng tôi đang cung cấp rất nhiều sản phẩm đồng hồ thanh lý với mức ưu đãi rất cao dành cho khách hàng.

Một số lưu ý khi mua đồng hồ thanh lý

Khi mua các sản phẩm đồng hồ thanh lý tại Thế Giới Di Động và chúng tôi khách hàng nên lưu ý những điểm sau đây:

– Đồng hồ thanh lý không được hỗ trợ vận chuyển, chỉ bán tại những cửa hàng hiện đang có sẵn sản phẩm.

– Để mua hàng khách cần đặt hàng trên trang web chúng tôi hoặc Thế Giới Di Động, sau đó đợi SMS xác nhận thông báo thành công sau đó đến trực tiếp cửa hàng để kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán nhằm đảm bảo đúng tình trạng sản phẩm, đúng yêu cầu, mong muốn về tình trạng sản phẩm.

Sản phẩm lỗi kỹ thuật tháng đầu tiên

Áp dụng bảo hành.

Hoặc hoàn tiền phí 10% giá trị hóa đơn.

Advertisement

Từ tháng thứ 02 trở đi: không áp dụng đổi trả.

Áp dụng chính sách thay pin trọn đời.

Điều kiện áp dụng

Sản phẩm đổi trả phải giữ nguyên 100% hình dạng ban đầu và đủ điều kiện bảo hành của hãng.

Sản phẩm chỉ dùng cho mục địch sử dụng cá nhân, không áp dụng việc sử dụng sản phẩm cho mục đích thương mại.

Hoàn trả lại đầy đủ sạc, phụ kiện đi kèm: mất phụ kiện thu phí theo giá bán tối thiểu trên website chúng tôi và chính hãng (tối đa 5% giá trị hóa đơn).

(*) Chính sách bảo hành cụ thể còn tùy thuộc vào từng sản phẩm khác nhau. Bạn có thể xem đầy đủ chính sách TẠI ĐÂY.

Cập nhật thông tin chi tiết về Chương Trình Đào Tạo Chất Lượng Cao Là Gì? Có Nên Học Chất Lượng Cao Thay Vì Đại Trà? trên website Xikz.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!