Xu Hướng 9/2023 # Đánh Giá Trường Thpt Bác Ái, Tỉnh Ninh Thuận Có Tốt Không # Top 9 Xem Nhiều | Xikz.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Đánh Giá Trường Thpt Bác Ái, Tỉnh Ninh Thuận Có Tốt Không # Top 9 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Đánh Giá Trường Thpt Bác Ái, Tỉnh Ninh Thuận Có Tốt Không được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Xikz.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

1. Giới thiệu Trường THPT Bác Ái, tỉnh Ninh Thuận 

Ninh Thuận được biết đến là vùng đất đầy nắng và gió nhưng không vì vậy mà nền giáo dục của tỉnh nhà yếu kém. Những ngôi trường trên địa bàn tỉnh sẽ có các chính sách, chiến lược riêng để đưa chất lượng giáo dục đi lên. Trường THPT Bác Ái cũng đang từng ngày nỗ lực, góp phần vào mục tiêu chung của nền giáo dục tỉnh Ninh Thuận. Bài đánh giá Trường THPT Bác Ái có tốt không sẽ giúp ta có cái nhìn rõ nhất về trường.

Cổng trường THPT Bác Ái

Lịch sử hình thành

Trường THPT Bác Ái được thành lập và đi vào hoạt động, khai giảng năm học đầu tiên từ năm học 2008 – 2009 . Vào năm học đầu tiên tổng số học sinh chỉ là 195 học sinh chia vào 7 lớp. Trải qua 14 năm không ngừng cố gắng vươn lên hiện tại nhà trường là một trong những trường có chất lượng đào tạo có chất lượng tốt trong tỉnh. 

Trường THPT Bác Ái có địa chỉ tại Tà Lú 1 – Phước Đại – Bác Ái – Ninh Thuận. Tuy đóng trên địa bàn thuộc vùng khó khăn của huyện Bác Ái nhưng nhà trường luôn đoàn kết, đặt ra và phấn đấu thực hiện tốt giá trị cốt lõi là “ Đoàn kết, Trách nhiệm, Thân thiện, Tận tụy, Tận tâm, Hiệu quả”.

Cán bộ giáo viên trường năm học 2013-2014

  Cơ sở vật chất

  Trong những năm trở lại đây, nhà trường đã và đang tập trung đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho việc dạy và học. Diện tích sân trường rộng rãi, khuôn viên thoáng mát rợp bóng cây xanh tạo bầu không khí trong lành cho toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh của trường.

   Điểm xét tuyển qua các năm

   Điểm xét tuyển qua các năm của trường luôn ổn định và xét theo tình hình học lực chung của các em học sinh trên địa bàn huyện Bác Ái. Điểm chuẩn giao động từ 10 – 12 điểm, số điểm phù hợp với tất cả các bạn có học lực chưa thật sự tốt. Đây cũng là một yếu tố quan trọng để đánh giá trường THPT Bác Ái có tốt không. 

   2. Đánh giá Trường THPT Bác Ái, tỉnh Ninh Thuận có tốt không?

   Với tinh thần vượt khó, luôn nỗ thực “ Thi đua dạy tốt, học tốt”. Thầy trò trường THPT Bác Ái, tỉnh Ninh Thuận đã đạt được nhiều thành tích lớn lao trong những năm qua. Với tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, tâm huyết với đạo đức nghề nghiệp nên toàn thể các bộ giáo viên của nhà trường đã vượt qua những khó khăn, thử thách, luôn được công nhận là “ Tập thể lao động tiên tiến”.

   Kết quả trong các năm qua, chất lượng đào tạo, tay nghề của các giáo viên có sự đồng đều và tiến bộ so với những năm trước. Bên cạnh đó chất lượng học tập của học sinh cũng có chiều hướng tăng. Tỉ lệ học sinh đậu tốt nghiệp liên tục tăng trong những năm trở lại đây, với 73 %(2011), 98,4%(2023) và 100%  trong 5 năm liên tiếp từ 2023 đến 2023.

   Nhà trường được Bộ trưởng Bộ GD-ĐT tặng bằng khen Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2008-2009, được Chủ tịch UBND Tỉnh tặng bằng khen tập thể lao động xuất sắc các năm học 2012 -2013, 2013 – 2014, 2023 – 2023, và các năm học trở lại đây. Nhà trường đạt giải ba toàn đoàn Hội thao Quốc phòng cấp tỉnh năm 2014, đạt giải nhì toàn đoàn Hội khỏe Phù đổng toàn tỉnh năm 2011.

   Advertisement

   Trao thưởng cho các em học sinh tại Hội khỏe phù đổng

   3. Học phí của Trường THPT Bác Ái, tỉnh Ninh Thuận  như thế nào?

   Qua những thông tin đã được cung cấp trong bài viết đánh giá trường THPT Bác Ái có tốt không mong rằng đã giúp cho các em có lựa chọn ngôi trường mà mình muốn theo học phù hợp.

    

   Đánh Giá Trường Thpt Kinh Bắc – Thuận Thành Có Tốt Không?

   1. Giới thiệu Trường THPT Kinh Bắc – Thuận Thành, Bắc Ninh 

   Trường THPT Kinh Bắc – Thuận Thành Bắc Ninh là trường THPT thuộc khối Tư thục. Ngôi trường mới được xây dựng với tuổi đời non trẻ. Với sự chú trọng đầu tư học tập nhà trường đã không ngừng phát triển với những thành tích đáng ghi nhận. 

   1.1. Lịch sử hình thành

   Trường THPT Kinh Bắc – Thuận Thành Bắc Ninh được thành lập từ năm 2006. Nhà trường đặt tại xã Hà Mãn, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh. Với những bỡ ngỡ của ngày đầu thành lập đến nay Trường THPT Kinh Bắc – Thuận Thành Bắc Ninh đã trở thành ngôi trường có sự phát triển đồng bộ cả về quy mô và chất lượng đào tạo. 

   Trường THPT Kinh Bắc là trường tư thục nổi bật huyện Thuận Thành 

   Trường THPT Kinh Bắc – Thuận Thành Bắc Ninh với Trường THPT Thiên Đức là hai trường THPT hệ tư thục tại Thuận Thành. So với các ngôi trường THPT hệ công lập thì cả hai trường đều đang có những bước tiến đáng kể trở thành trường THPT Tư thục có chất lượng tốt nhất tỉnh Bắc Ninh. 

   1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

   Trường THPT Kinh Bắc – Thuận Thành Bắc Ninh tổ chức tuyển sinh theo hình thức xét tuyển dựa vào kết quả học tập bậc THCS của học sinh. Số lượng hồ sơ xét tuyển sẽ căn cứ vào Chỉ tiêu và kế hoạch đã được Sở GD&ĐT Bắc Ninh ban hành. 

   Học sinh khi đăng ký xét tuyển vào trường cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ gồm: Phiếu đăng ký xét tuyển, Học bạ, Bằng tốt nghiệp THCS, Bản sao giấy khai sinh,… Nhà trường sẽ tiến hành xét tuyển các hồ sơ và thông báo kết quả trúng tuyển trên các kênh thông tin chính thức của nhà trường. 

   1.3. Cơ sở vật chất

   Trường THPT Kinh Bắc – Thuận Thành Bắc Ninh có hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại. Trường gồm có 2 dãy nhà 3 tầng với hơn 20 phòng học, phòng thí nghiệm cho các bộ môn Vật lý, Toán học.

   Dãy nhà đa năng của nhà trường được xây dựng mới với không gian rộng đáp ứng nhu cầu dạy và học thể dục thể thao. Đồng thời đây cũng là nơi tổ chức hội thao trong toàn trường và các giải thi đấu giữa các trường THPT hệ tư thục của toàn huyện. 

   Phòng học nhà trường được trang bị trang thiết bị dạy và học hiện đại

   Khuôn viên của nhà trường phủ bóng cây xanh với không gian xanh,sạch, đẹp. Nhà trường nổi bật với những hàng cây xanh cổ thụ. Đây là một trong số những ngôi trường THPT có môi trường học đường trong lành chất lượng. 

   Nhà trường mới đây đã xây mới khu nhà hiệu bộ với các phòng Giám hiệu và văn phòng. Phòng thư viện cũng được cải tạo lại với không gian rộng, với các đầu sách phục vụ cho các môn học. 

   2. Đánh giá Trường THPT Kinh Bắc – Thuận Thành, Bắc Ninh có tốt không?

   Trường THPT Kinh Bắc – Thuận Thành Bắc Ninh là ngôi trường tư thục nổi tiếng tại Bắc Ninh. Đánh giá Trường THPT Kinh Bắc có tốt không sẽ giúp phụ huynh hiểu rõ hơn về những thành tích của nhà trường. 

   Trường THPT Kinh Bắc – Thuận Thành Bắc Ninh có đội ngũ giáo viên có nghiệp vụ sư phạm tốt, chuyên môn vững vàng. Nhiều giáo viên là giáo viên dạy giỏi cấp huyện, cấp tỉnh, 2 giáo viên có trình độ Thạc sĩ. 

   Chất lượng giáo dục của nhà trường được nâng cao, xếp loại văn hóa học lực có nhiều tiến bộ đáng kể. 11 năm liền nhà trường có học sinh xếp loại học lực Giỏi. Tỷ lệ đỗ tốt nghiệp là 97%. 

   Học sinh giỏi cấp tỉnh của nhà trường được nhận thưởng năm học 2023 -2023

   Đặc biệt năm học 2023 – 2023, trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh nhà trường có học sinh đạt giải Nhì và Giải Ba. Đây là một thành tích rất đáng ghi nhận chứng minh được chất lượng giáo dục của nhà trường. 

   Advertisement

   Nhà trường luôn có những chính sách khuyến học, khuyến tài dành cho những học sinh có học lực giỏi bằng các học bổng ở mỗi kỳ học. Đối với học sinh tốt nghiệp THPT sẽ được khuyến khích để tham gia vào các kỳ thi đại học cũng như tham khảo các chương trình lao động xuất khẩu mở rộng cơ hội cho các em khi ra trường. 

   3. Học phí Trường THPT Kinh Bắc – Thuận Thành, Bắc Ninh như thế nào?

   Trường THPT Kinh Bắc – Thuận Thành Bắc Ninh thuộc hệ ngoài công lập nên mức học phí sẽ được thu theo quy định học phí của các trường THPT hệ tư thục của Sở GD&ĐT. 

   Các khoản thu được thực hiện theo từng kỳ học và thông báo cụ thể với các phụ huynh. Mức học phí của mỗi khối 10,11,12 sẽ khác nhau. Cùng với đó là các khoản phí khác sẽ được thông báo minh bạch, rõ ràng. 

   Với những thành tích đã đạt được trong quá trình xây dựng và phát triển THPT Kinh Bắc đã ghi dấu tên tuổi nhà trường trên địa bàn huyện. Đánh giá Trường THPT Kinh Bắc có tốt không sẽ giúp phụ huynh yên tâm hơn khi đăng ký xét tuyển lớp 10 của nhà trường. 

   Đánh Giá Trường Thpt Hòa Thuận – Kiên Giang Có Tốt Không?

   1. Giới thiệu Trường THPT Hòa Thuận – Kiên Giang

   Cổng trường THPT Hòa Thuận – Kiên Giang

   1.1. Lịch sử hình thành

   Trường THPT Hòa Thuận được thành lập vào năm 1987 theo quyết định của UBND tỉnh Kiên Giang. Hiện nay, trường tọa lạc tại xã Ngọc Hòa, huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang.

   Chặng hành trình 35 năm qua, THPT Hòa Thuận đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào trong công tác giảng dạy, đào tạo ra rất nhiều nhân tài cho chất nước, tất cả các em học sinh khi rời khỏi mái trường Hoà Thuận đều có đủ kiến thức, kỹ năng sống và phẩm chất đạo đức cần có. Trường đã trở thành địa chỉ học tập đáng tin cho con em trên địa bàn.

   Trường cấp 3 Hòa Thuận trong buổi hoạt động dưới cờ

   1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

   THPT Hòa Thuận thực hiện tuyển sinh theo hình thức thi tuyển chung của toàn tỉnh Kiên Giang với 3 môn thi chính là toán, văn, anh và đề thi sẽ do sở GD&ĐT đề ra. 

   Điểm thi xét tuyển đầu vào sẽ có sự biến động, thay đổi khác nhau theo từng năm dựa trên nhiều yếu tố khác nhau như: chỉ tiêu của nhà trường, số lượng học sinh đăng ký vào trường, mức độ đề thi,… 

   Để biết mức điểm vào 10 chi tiết, quý phụ huynh và các em học sinh có thể truy cập vào trang thông tin điện tử của trường.

   1.3. Cơ sở vật chất 

   Cơ sở vật chất cũng là một yếu tố quan trọng khi đánh giá trường THPT Hòa Thuận có tốt không. Trường cấp 3 Hòa Thuận không chỉ đảm bảo chất lượng học tập cho học sinh mà về mặt cơ sở vật chất cũng rất được quan tâm, chú trọng đến. Cơ sở vật chất của nhà trường hiện đã tương đối đầy đủ:

   Các dãy nhà cao tầng khang trang, kiên cố với hệ thống các phòng học rộng rãi đều có đầy đủ tiện nghi thiết yếu phục vụ cho công tác dạy và học giúp học sinh thoải mái nhất trong việc học tập tại trường lớp.

   Phòng thí nghiệm thực hành được trang bị các dụng cụ an toàn, các thiết bị hiện đại, giúp cho công tác giảng dạy, thực hành của giáo viên và học sinh đạt hiệu quả cao nhất.

   Phòng tin học trược trang bị các đầu máy tính hiện đại cho các em có thể thực hành tin ngay tại trường.

   Thư viện với hàng nghìn đầu sách ở mọi lĩnh vực là nơi để các bạn học sinh có thể tự học và tiếp thu thêm nhiều kiến thức hơn.

   Sân trường, khuôn viên rộng rãi, thoáng mát với những hàng cây xanh mát, ghế đá, cho học sinh có không gian để vui chơi các hoạt động ngoài trời.

   Dãy nhà học khang trang, kiên cố của trường cấp 3 Hoà Thuận

   Khuôn viên trường rộng rãi, thoáng mát, rợp bóng cây xanh

   2. Đánh giá Trường THPT Hòa Thuận – Kiên Giang có tốt không?

   Những năm qua, tập thể trường THPT Hòa Thuận không ngừng phát triển và cố gắng. Kết quả là nhà trường đã đạt được rất nhiều thành tích đáng tự hào với những bằng khen, giấy khen đáng quý của cấp trên.

   Không những thế, chất lượng học sinh cũng được nâng cao hơn rất nhiều. Tỷ lệ học sinh đậu tốt nghiệp trung học phổ thông luôn đạt mức 99%; nhiều em đạt điểm cao và đỗ vào các trường đại học, học viện danh tiếng; trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện, cấp tỉnh học sinh nhà trường cũng gặt hái được rất nhiều giải cao.

   Có được những điều đó, không thể không kể đến công lao của đội ngũ cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường. Hiện nay, đội ngũ nhà giáo của trường đều đạt chuẩn 100%, có trình độ chuyên môn nghiệp vụ vững vàng, đều là những người có tấm, lòng yêu nghề sâu sắc. 

   Đội ngũ giáo viên nhà trường còn luôn cố gắng tìm hiểu, làm bạn với học sinh để có thể đồng hành và khai phá tiềm năng của các học sinh.

   Advertisement

   Bên cạnh việc chú trọng trong công tác giảng dạy, nhà trường cũng rất quan tâm đến sức khỏe, tinh thần của học sinh khi thường xuyên tổ chức các chương trình, hoạt động ngoại khoá, các cuộc thi văn nghệ, thể thao,…. 

   Bồi dưỡng tấm lòng nhân ái, yêu thương con người qua các hoạt động thiện nguyện, thắp hương tưởng nhớ anh hùng liệt sĩ,…

   Sản phẩm của học sinh trong ngày nhà giáo 20 – 11

   3. Học phí Trường THPT Hoà Thuận – Kiên Giang như thế nào?

   Là trường công lập nên nên học phí Trường THPT Hòa Thuận sẽ được thu dựa theo thông báo về mức thu học phí hệ THPT công lập của Bộ Giáo dục và Đào tạo tỉnh Kiên Giang. Nếu phụ huynh và học sinh muốn biết chính xác hơn về mức học phí thì có thể truy cập vào các website của trường để theo dõi.

   Hy vọng rằng với những thông tin trong bài đánh giá Trường THPT Hòa Thuận có tốt không sẽ giúp các bậc phụ huynh và học sinh có được những thông tin chi tiết và cái nhìn khách quan nhất về trường. 

   Đánh Giá Trường Thpt Nam Triệu, Tỉnh Hải Phòng Có Tốt Không?

   THPT Nam Triệu là ngôi trường được nhiều bậc phụ huynh cân nhắc để lựa chọn cho con em mình theo học trong suốt nhiều năm liền, nhất là những năm gần đây khi vị thế của trường ngày một được nâng cao trên địa bàn tỉnh Hải Phòng. 

   Trường THPT Nam Triệu được thành lập ngày 13/8/1999 với cái tên ban đầu là trường THPT dân lập Nam Triệu. Trường không phải thuộc khối công lập mà là một trường công lập với 2 cơ sở: cơ sở 1 được đặt tại xã Phục Lễ, huyện Thủy Nguyên và cơ sở 2 có vị trí tọa lạc tại thị trấn Núi Đèo, huyện Thủy Nguyên).

   Tuy không phải là một trong những ngôi trường có lịch sử hình thành lâu đời như một số trường trong tỉnh nhưng thầy và trò nhà trường vẫn luôn cố gắng, phát huy hết tiềm năng để nâng cao vị thế của trường như ngày hôm nay.

   Một trong những yếu tố quan trọng mà các bậc phụ huynh nên quan tâm trước khi quyết định cho con mình theo học tại một ngôi trường cấp 3 chính là điểm tuyển sinh vì nó thể hiện trực tiếp chất lượng đầu vào của trường. 

   Là ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt nên điểm tuyển sinh đầu vào của trường THPT Nam Triệu cũng thuộc top cao nhất trên địa bàn tỉnh Hải Phòng. Vì thế, những bạn học sinh có lực học ở mức khá, giỏi nên cân nhắc lựa chọn ngôi trường này.

   Yếu tố cơ sở vật chất cũng góp phần thể hiện chất lượng của một ngôi trường. Cơ sở vật chất cũng là một trong những phạm trù được trường THPT Nam Triệu tỉnh Hải Phòng đặc biệt quan tâm và chú trọng phát triển. 

   Từ khi thành lập cho đến nay, cơ sở vật chất vẫn luôn không ngừng được tu sửa, nâng cao nhằm đem đến một môi trường học tập tốt nhất dành cho các em học sinh theo học tại trường.

   Hệ thống phòng học khang trang, sạch đẹp

   Hiện nay, cơ sở vật chất của trường đã được hoàn thiện đầy đủ với hệ thống gần 30 phòng học khang trang, sạch đẹp có trang bị đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho học tập như hệ thống điện, quạt, máy chiếu, bàn ghế,…

   Phòng học được thiết kế theo tông màu sáng, rộng rãi, thoáng mát giúp các em thoải mái khi học tập. Hệ thống sân bãi rộng rãi phục vụ cho việc rèn luyện sức khỏe, vui chơi của các em học sinh. Ngoài ra, trường còn có các phòng bộ môn, phòng máy để phục vụ tốt nhất cho việc học tập của các em học sinh.

   Hệ thống sân bãi của trường THPT Nam Triệu tỉnh Hòa Bình

   Trường THPT Nam Triệu tự hào là một trong những ngôi trường dân lập có chất lượng tốt nhất trên địa bàn tỉnh Hải Phòng với số học sinh theo học tại trường lên tới hơn 1000 em. 

   Đội ngũ giáo viên luôn được nhà trường quan tâm đào tạo để có thể truyền tải kiến thức tốt nhất đến các em học sinh, 70% giáo viên của trường đã đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, thành phố. Vì thế, kiến thức chuyên môn luôn được đảm bảo truyền đạt hiệu quả đến học sinh.

   Mỗi thế hệ học sinh của trường THPT Nam Triệu đều là những em học sinh ngoan ngoãn, giữ được chuẩn mực đạo đức, có ý thức cao trong học tập và rèn luyện, giữ đúng nội quy, nề nếp của nhà trường góp phần tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho sự phát triển kinh tế của nước nhà. 

   Advertisement

   Năm học 2023 – 2023, trường vinh dự được nằm trong top 3 dẫn đầu về thi đua các trường dân lập trên địa bàn tình, chất lượng đào tạo không ngừng được nâng cao.

   Không chỉ chú trọng việc học lý thuyết, các hoạt động ngoại khóa cũng được trường chú trọng quan tâm giúp các em phát triển toàn diện các kỹ năng. Một số hoạt động ngoại khóa có thể kể đến như hoạt động tình nguyên, hội thi thể thao, văn nghệ, cuộc thi “Thầy cô trong mắt em”,….

   Thầy và trò nhà trường xuất sắc đạt giải trong cuộc thi thể thao của huyện

   Vì là một ngôi trường dân lập nên các khoản học phí hay cơ sở vật chất đều do nhà trường quy định. Các mức học phí cũng như phụ phí (tiền cơ sở vật chất, tiền điện nước và một số khoản phụ phí khác) sẽ được nhà trường công bố tùy theo mức thay đổi qua các năm. Để biết thêm thông tin chi tiết, phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp với nhà trường.

   Đánh Giá Trường Thpt Đại Đồng Tỉnh Hòa Bình Có Tốt Không?

   Ngôi trường THPT Đại Đồng nổi bật lên giữa những dãy nhà miền núi thô sơ nhưng mang vẻ đẹp tự nhiên hùng vĩ. Ngôi trường vững chãi là điểm khởi đầu của rất nhiều thế hệ học sinh là bước đệm cho tương lai của các bạn.

   Trường THPT Đại Đồng tỉnh Hòa Bình được thành lập vào tháng 8 năm 1998. Với tên gọi ban đầu là trường cấp II, III Mường Khói. Năm 2001 trường tách ra thành hai trường cấp 2 và cấp 3. Sau đó được đổi tên thành trường cấp II Đại Đồng. Trường nằm sau trên địa bàn của một huyện miền núi của Hòa Bình. Trường thuộc xã Ân Nghĩa, huyện Lạc Sơn tỉnh Hòa Bình. Thành lập được nhiều năm nhưng trường ít được biết đến vì năm sâu trên miền núi tỉnh Hòa Bình. 

   Trường thuộc khu dân tộc miền núi, khi xét tuyển vào trường bạn cần có giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học cơ sở, học bạ và giấy tờ thông tin cá nhân. Đến những năm gần đây trường cũng đã áp dụng chương trình xét tuyển bằng điểm số với số điểm chuẩn của năm 2023 là 10 điểm.  Nhà trường luôn tạo điều kiện cho các bạn dân tộc có thể tiếp cận với phương pháp giáo dục tốt nhất. Đáp ứng được yêu cầu của nhà nước cũng như của xu thế mới trong cuộc sống. 

   Đánh giá trường THPT Đại Đồng có tốt không qua tiêu chí chất lượng cơ sở vật chất.

   Trong những ngày tháng đầu thành lập, nhà trường phải đối mặt với rất nhiều sự khó khăn đến từ cơ sở vật chất. Phòng học thì chật hẹp thiếu thốn, bàn ghế thì không đầy đủ. Nhưng đến bây giờ trường càng hoàn thiện hơn từng bước phát triển. Bàn ghế học tập đã khang trang hơn rất là nhiều. Trường cũng đã đang sơn sửa đảm bảo an toàn cho các bạn học sinh. Khuôn viên trường cũng được tu sửa nâng cấp giúp các em có một môi trường thoải mái học tập, giáo viên cũng hứng khởi hơn rất là nhiều. Trường cũng rất quan tâm đến việc thực hành để giúp các bạn học sinh hiểu từ lý thuyết qua thực tiễn bằng việc ngày càng có thêm những dụng cụ thực hành chất lượng. Nhà trường cũng rất chú trọng trong việc rèn luyện thể lực sức khỏe cho các bạn học sinh. 

   Khi nhắc đến trường điều đầu tiên phải nói đến đó là sự nhiệt tình tâm huyết với nghề giáo của các thầy cô. Trong điều kiện vô cùng khó khăn là vậy nhưng thầy cô vẫn rất yêu nghề, yêu luôn tất cả các bạn học sinh nơi đây.  Ban lãnh đạo nhà trường đã luôn chú trọng đến việc giảng dạy và học tập tốt cho các bạn học sinh. Năm 2001 với số lượng giáo viên chỉ vỏn vẹn ít ỏi 8 thầy cô. Đến năm 2008 đã tăng lên 80 thầy cô. Đây là một bước tiến mới trong việc phát triển của nhà trường.

   Các bạn học sinh nơi đây rất luôn tự hào mình là một trong các học sinh của trường THPT Đại Đồng. Sở Giáo dục và đào tạo đặc biệt quan tâm đến các bạn học sinh miền núi tổ chức nhiều hoạt động hướng nghiệp cho các bạn học sinh của trường. Giúp các bạn học sinh dân tộc phát triển hơn nữa. Bởi tính chăm chỉ và cần cù các bạn đã học tập rất tốt đáp ứng lại những tình yêu thương và sự quan tâm của mọi người từ các cấp lãnh đạo đến thầy cô. 

   Các câu lạc bộ của trường hoạt động cũng rất mạnh mẽ. Trong thời gian dịch bệnh các bạn cũng đã bán và phát khẩu trang miễn phí cho mọi người. Còn nhiều chương trình khác như tiếp sức mùa thi cho các anh chị thi trung học phổ thông quốc gia.

   Thêm nữa, nhà trường còn tổ chức rất nhiều các hoạt động thể dục thể thao, cắm trại cho các bạn học sinh có thể vui chơi, đoàn kết, rèn luyện sức khỏe hơn nữa. 

   Advertisement

   Những thông tin trên của bài đánh giá trường THPT Đại Đồng có tốt không sẽ giúp các bạn có thêm thông tin về trường đồng thời có thêm những đánh giá cơ bản nhất về trường. 

   Đánh Giá Trường Thpt Đinh Tiên Hoàng – Ninh Bình Có Tốt Không?

   Đánh giá trường  THPT Đinh Tiên Hoàng – Ninh Bình có tốt không?

   Trư­­ờng THPT Đinh Tiên Hoàng – Ninh Bình được thành lập theo quyết định số 1190/QĐ-UB ngày 07/8/1996 của UBND tỉnh Ninh Bình. Vào những năm đầu thành lập, thầy và trò nhà trường đã gặp nhiều khó khăn. Nhưng nhờ có sự quan tâm cùa chính quyền địa phương và sự cố gắng của các thầy cô trong trường. Nên trường đã ngày càng vững mạnh và phát triển hơn với sự nghiệp trồng người. 

   ​​

   Không cảnh trường  THPT Đinh Tiên Hoàng – Ninh Bình 

   Trong các kỳ tuyển sinh THPT của trường không có quá nhiều thay đổi. Mỗi năm sẽ có những thay đổi về điểm xét tuyển vào trường. Để có thể biết được chính xác điểm chuẩn qua các năm của trường, bạn có thể truy cập vào website chính thức của trường để tra cứu. 

   Ngôi trường được xây dựng có cơ sở vật chất khang trang, rộng rãi với diện tích hơn 17.000m2. Khuôn viên của trường khá rộng, các khối nhà được xây theo hình chữ U, ở giữa là sân trường được trồng nhiều cây bóng mát và cây cảnh, là một trong các khuôn viên đẹp nhất của các trường trong tỉnh.

   Trường sẽ được chia thành hai khu riêng biệt đó là các khu học tập và khu hoạt động. Khu học tập bao gồm các phòng học và các phòng thí nghiệm thực hành, 3 phòng tin, 3 phòng ngoại ngữ, thư viện được nâng cấp hiện đại, thân thiện và tích cực với hơn 1.000 cuốn sách. Đây là nơi vừa đọc sách và vừa là nơi tổ chức hội thảo…. Một số các lớp học được lắp đặt các phương tiện dạy học hiện đại. Khu hoạt động bao gồm nhà giáo dục thể chất, sân bóng đá, sân bóng chuyền và sân bóng rổ.

   Trư­­ờng THPT Đinh Tiên Hoàng – Ninh Bình được đánh gái là một trong những trường có cơ sở vật chất tốt. Ngoài ra, trường còn thường xuyên tổ chức cho thầy cô, cán bộ nhân viên đi học tập để nâng cao trình độ. Cùng với đó là sự cống hiến hết mình của thầy và trò của nhà trường. Trư­­ờng THPT Đinh Tiên Hoàng – Ninh Bình còn là một trong những trường có tỷ lệ học sinh tốt nghiệp và đậu ĐH, CĐ cao nhất trong tỉnh. 

   Trường có đội ngũ giáo viên giỏi, có trình độ cao (trong đó có 21,9% có trình độ Thạc sĩ). Nhiều giáo viên là giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, nhiều giáo viên là cán bộ cốt cán của ngành Giáo dục và Đào tạo Ninh Bình. 100% giáo viên của trường đều có khả năng ứng dụng CNTT vào trong dạy học. 

   Tập thể cán bộ giáo viên nhà trường

   Trư­­ờng THPT Đinh Tiên Hoàng – Ninh Bình là một trong các trường đứng đầu của tỉnh Ninh Bình về việc đổi mới phương pháp dạy học và tham gia nghiên cứu khoa học. Nhiều học sinh được giải trong các cuộc thi Khoa học kỹ thuật và cuộc thi sáng tạo dành cho Thanh thiếu niên Nhi đồng các cấp. Không những vậy, trường còn đứng top đầu của tỉnh trong phong trào viết sáng kiến. Và nhiều sáng kiến đã được Hội đồng khoa học cấp tỉnh công nhận và triển khai nhân rộng.

   Trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa

   Trường cũng thường xuyên xây dựng phương pháp tự học, khuyến khích năng lực sáng tạo cũng như khả năng độc lập của học sinh. Trường luôn đặt việc đào tạo những công dân tương lai có thể phát triển toàn diện và mạnh mẽ về thể chất, trí tuệ, có kỹ năng sống và có trách nhiệm với bản thân, với xã hội. Không những vậy mà còn phù hợp với tiêu chí giáo dục theo định hướng học để tồn tại, học để biết, học để làm và học để chung sống. 

   Ngoài việc học tập, trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, các phong trào thể dục thể thao để học sinh có cơ hội tham gia và thể hiện được năng khiếu của mình. Điều này sẽ giúp học sinh vui vẻ, rèn luyện được các kỹ năng một cách tốt nhất. 

   Advertisement

   Trư­­ờng THPT Đinh Tiên Hoàng – Ninh Bình có mức thu học phí theo quy định của Bộ GD & ĐT. Ngoài mức học phí cố định, phụ huynh còn cần phải đóng thêm một số loại tiền như: tiền quỹ lớp, tiền đồng phục, tiền bảo hiểm y tế, tiền nước uống,…..Đây là những khoản phí sẽ được phụ huynh và nhà trường thỏa thuận và đi đến thống nhất trước khi thông báo. 

   Cập nhật thông tin chi tiết về Đánh Giá Trường Thpt Bác Ái, Tỉnh Ninh Thuận Có Tốt Không trên website Xikz.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!