Xu Hướng 9/2023 # Kinh Nghiệm Du Lịch Vinpearl Land Phú Quốc # Top 10 Xem Nhiều | Xikz.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Kinh Nghiệm Du Lịch Vinpearl Land Phú Quốc # Top 10 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Kinh Nghiệm Du Lịch Vinpearl Land Phú Quốc được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Xikz.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Nội dung bài viết

Lưu trú ở đâu khi đến du lịch tại Vinpearl Land Phú Quốc

Với điểm du lịch Vinpearl Land Phú Quốc nói riêng và các điểm du lịch tại thị trấn Dương Đông nói chung. Bạn có thể thuê phòng lưu trú tại khu vực trung tâm thị trấn Dương Đông (cách trung tâm huyện Phú Quốc 3km – 5km, mất 10 – 15 phút để di chuyển) và khu Vinpearl Land Phú Quốc (cách trung tâm huyện Phú Quốc 24km, mất 45 phút để di chuyển). Tùy theo điều kiện mà bạn có thể thuê phòng từ 2 sao cho đến 5 sao để lưu trú cho những ngày du lịch tại đảo Ngọc.

Di chuyển đến Vinpearl Land Phú Quốc như thế nào?

Khác với các điểm du lịch trong đất liền, việc di chuyển đến các điểm nổi tiếng tại đảo Ngọc Phú Quốc rất dễ, Vinpearl Land Phú Quốc là điểm nằm trong số đó. Chỉ cần bạn sử dụng google map chỉ đường, đi theo bản chỉ đường hoặc hỏi người dân là việc di chuyển vô cùng dễ dàng.

Xuất phát từ sân bay Phú Quốc

Nếu chuyến du lịch của bạn di chuyển bằng máy bay đến Phú Quốc và lưu trú tại các khách sạn của Vinpearl Land Phú Quốc; thì khi đáp đến sân bay bạn có thể thuê dịch vụ đưa đón tận chỗ. Đoạn đường di chuyển từ sân bay Phú Quốc đến khu lưu trú và điểm vui chơi Vinpearl Land Phú Quốc khoảng 30km, mất gần 40 phút để di chuyển. Tuy nhiên, để bạn dễ hình dung hơn, bạn có thể tham khảo cung đường di chuyển sau:

Bắt đầu tại sân bay Phú Quốc bạn đi Xa lộ Phú Quốc – rẽ trái, đi thẳng Nguyễn Văn Cừ (đường ĐT46) – đến vòng xoay bạn rẽ trái vào đường Ba mươi tháng tư (đường ĐT47). Tiếp tục di chuyển trên đường ĐT47 đến ngã ba giao nhau của đường ĐT47 và ĐT45 thì bạn rẽ vào đường ĐT45 (đường Hùng Vương), đường (Gành Dầu – Cửa Cạn). Đến ngã tư ĐT45 Gành Dầu – Cửa Cạn, bạn rẽ phải đi thêm 2km nữa là đến Vinpearl Land Phú Quốc.

Bản đồ di chuyển đến Vinpearl Land Phú Quốc tại sân bay

Xuất phát từ trung tâm thị trấn Dương Đông

Với khoảng cách gần 16km, mất khoảng 30 phút nếu đi bằng xe máy là 25 phút nếu đi bằng xe ôtô. Bạn sẽ đến khu vui chơi, giải trí Vinpearl Land Phú Quốc theo cung đường sau:

Bắt đầu tại đường Cách mạng tháng Tám (trung tâm thị trấn Dương Đông) đi theo hướng đường ĐT45 Hùng Vương. Di chuyển khoảng 14km đến ngã tư ĐT45 Gành Dầu – Cửa Cạn, bạn rẽ phải đi thêm 2km nữa là đến Vinpearl Land Phú Quốc. Lưu ý, trên đường di chuyển và ngay ngã tư đường ĐT45 Gành Dầu – Cửa Cạn có để bản chỉ dẫn nên bạn cứ theo đó mà đi.

Bản đồ di chuyển đến Vinpearl Land Phú Quốc từ trung tâm Dương Đông

Các trò chơi gì tại Vinpearl Land Phú Quốc không thể bỏ qua

Không khác gì mấy với mô hình vui chơi, giải trí của Vinpearl Land Nha Trang. Mô hình của khu vui chơi, giải trí Vinpearl Land Phú Quốc cũng được chia thành các khu: công viên nước, công viên trò chơi, khu biểu diễn, trò chơi trong nhà … Chính vì vậy, khi đến với Vinpearl Land Phú Quốc bạn không thể bỏ qua bất kỳ trò chơi nào.

Trò chơi tại khu công viên nước của Vinpearl Land Phú Quốc

Khu công viên nước

Trong số các khu vui chơi tại Vinpearl Land Phú Quốc, khu công viên nước là khu vui chơi được xây dựng rộng nhất. Và trong số các khu vui chơi tại Vinpearl Land Phú Quốc, khu công viên nước là khu có nhiều trò chơi nhất. Đặc biệt, trong tất cả các trò chơi này đều gắn liền với những làn trượt theo địa hình, tạo cảm giác thoải mái, sản khoái cho người. Chính vì vậy, dù làm gì thì khi đến khu công viên nước, bạn nhất định phải trải nghiệm hết các trò chơi sau:

1.      Đường trượt lốc xoáy Tornado

Đường trượt được thiết kế theo hình một cơn lốc xoáy với đường kính 18m là trò chơi sử dụng phao 4, dành cho từ 2 – 4 người cho bạn trải qua cảm giác phiêu lưu và chiến thắng khi vượt qua giữa tâm một cơn lốc xoáy khổng lồ.

2.      Boomerang khổng lồ

Boomerang khổng lồ với chiều dài 55m dành cho nhóm 4 người mang lại cảm giác sảng khoái tột đỉnh khi vượt qua được đoạn cuối con dốc và như được rơi tự do giữa bạt ngàn sóng nước.

3.      Đường trượt siêu tốc

Là một đường trượt dài 120m với tốc độ cao, dành cho các bạn trẻ muốn khẳng định sự liều lĩnh, gan dạ, chạy đua cùng tốc độ.

Một trong những làn trượt trong khu vui chơi công viên nước tại Vinpearl Land Phú Quốc

4.      Đường trượt nhiều làn

Đường trượt nhiều làn bao gồm 6 làn trượt với chiều cao 15m là lựa chọn phù hợp để bắt đầu hành trình chuỗi trải nghiệm mạo hiểm tại Công viên nước Vinpearl Land Phú Quốc.

5.      Đường trượt siêu lòng chảo

Đường trượt siêu lòng chảo với đường kính 18m như một lòng chảo khổng lồ trên cao xoay không ngừng, xoay vòng và thử thách lòng dũng cảm của người chơi.

6.      Đường trượt xoắn ốc

Đường trượt xoắn ốc bao gồm 4 đường trượt với 2 ống kín và 2 máng hở, cao 12m và dài 120m đan xen uốn lượng cho người chơi những cảm xúc hồi hộp khác nhau trên từng ống trượt khác nhau.

Với 6 trò chơi trong khu vui chơi công viên nước Vinpearl Land Phú Quốc, bạn cứ từ từ mà trải nghiệm từng cảm giác khoái đã. Tuy nhiên, nằm trong khu vui chơi công viên nước còn là sự hiện diện khu vui chơi dành riêng cho trẻ em và gia đình như:

1.      Bể trò chơi trẻ em

Bể bơi được thiết kế dành riêng cho các du khách nhí, có chiều cao từ 1m đến 1.3m, với ngôi nhà Hawaii, súng bắn nước, đường trượt thiên nga, sứa phun mưa, hành lang cầu vồng hay ngôi nhà quả táo…hứa hẹn sẽ mang lại cảm giác bất ngờ và thú vị cho các bé.

2.      Bể tạo sóng

Hồ tạo sóng diện tích 3.275m2 hình vỏ sò với nhiều cấp độ sóng khác nhau như đại dương thu nhỏ cho phép người chơi tha hồ ngụp lặn và nô đùa giữa những cơn sóng lúc nhẹ nhàng, khi dữ dội, luôn thay đổi bất ngờ.

Khu trò chơi trẻ em tại Vinpearl Land Phú Quốc

3.      Sông Lười

Sông Lười là điểm thả mình lý tưởng cho các du khách sau những thử thách căng thẳng và những tràng cười sảng khoái không dứt tại khu trò chơi cảm giác mạnh, hay khu trò chơi gia đình.

Khu trò chơi cảm giác mạnh

Nếu 6 trò chơi trong khu vui chơi công viên nước chỉ làm bạn thỏa mãn cảm giác trải nghiệm vừa đủ, thì không lí do gì để bạn không tìm đến khu trò chơi cảm giác mạnh. Nói đúng hơn, các trò chơi trong khu trò chơi cảm giác mạnh này mới đúng là nơi trải nghiệm đúng chất khi đến Vinpearl Land Phú Quốc.

Khu trò chơi cảm giác mạnh tại Vinpearl Land Phú Quốc

1.      Tháp rơi tự do (Skydrop)

Tháp rơi tự do Skydrop là trò chơi màn đến cho người chơi những trải nghiệm của cảm giác không trọng lực với những cú thả rơi tự do đầy thót tim từ độ cao 16m so với mặt đất. Mỗi làm tham gia vào trò chơi Skydrop chỉ đúng 16 người và độ tuổi phù hợp phải từ 1m3 trở lên.

2.      Đu quay lộn đầu (Topspin)

Đu quay lộn đầu Topspin là trò chơi mang đến những trải nghiệm trong quá trình luyện tập của phi công lái máy bay phản lực. Tham gia trò chơi này, cơ thể người chơi sẽ bị xoay liên tục trên trục tròn 360 độ theo nhiều hướng và được nhấc bổng lên cao 17m trong tư thế cắm đầu xuống đất trong thời gian 3 phút. Trò chơi có sức chứa tối đa 30 người/ lượt, và phù hợp với người chơi có chiều cao từ 1,4m trở lên.

3.      Đĩa quay siêu tốc (Disk-O)

Được lượt trên một đường ray lượn sóng hình lưng lạc đà dài 82m được mốc cố định trên hai đầu dốc cao 16m gần như thẳng đứng. Một khoảng thời gian gắn liền với một chuyến hành trình quay siêu tốc không biết đích đến sẽ làm bạn không biết mình đang ở trên trái đất hay là vũ trụ. Đó chỉ có thể là trò đĩa quay siêu tốc (Disk-O). Sức chứa tối đa của Disk-O là 24 người/lượt, với quy định chiều cao tối thiểu từ 1,4m.

4.      Cá heo bay (Flying Dolphin Coaster)

Với trò cá heo bay (Flying Dolphin Coaster), người chơi sẽ được kéo ngược lên cao 20m, sau đó thả trôi tự do với vận tốc tối đa 60km/h trên quãng đường 185m. Đặc biệt, trong lúc thả trôi tự do sẽ lướt qua các khúc cua lòng chảo đầy nguy hiểm rồi mới trôi ngược trở về điểm xuất phát. Cá heo bay có sức chứa tối đa 20 người/ lượt, với quy định chiều cao tối thiểu từ 1,3m.

5.      Đu quay dây văng (Swing Carousel)

Đu quay dây văng (Swing Carousel) là trò chơi mang đến cảm giác trôi bồng bềnh giữa giữa không trung ở độ cao 10m trong suốt 3 phút. Trong 5 trò chơi, có lẽ trò chơi này được xem là dễ chịu nhất vì tính cảm giác mạnh tương đối ít hơn các trò chơi khác. Sức chứa của trò chơi này là 40 người/ lượt.

Khu trò chơi dành cho gia đình và trẻ em

Bên cạnh các trò chơi thuộc khu công viên nước và khu trò chơi cảm giác mạnh. Vinpearl Land Phú Quốc còn thiết kế riêng khu trò chơi giành riêng cho gia đình và trẻ em. Chính vì vậy, nếu chuyến du lịch của bạn đi với gia đình và có các em nhỏ thì không thể bỏ qua khu trò chơi này.

Tại khu trò chơi dành cho gia đình và trẻ em, bạn có thể tham gia vào các trò sau đây:

1.      Tàu hỏa siêu tốc (Ocean Train Coaster)

Đầu tiên, trò chơi được nhiều người chọn để gia đình có một khoảng thời gian bên nhau khi trải nghiệm các trò chơi trong khu trò chơi dành riêng cho gia đình chính là tàu hỏa siêu tốc (Ocean Train Coaster). Với trò chơi này, bạn sẽ cùng gia đình mình tham gia một chuyến hành trình dài 207m trên một chiếc xe lửa cổ tích với 7 toa tàu. Mỗi đoạn đường đi qua là lúc để bạn và gia đình nhìn lại những khung trời tuổi thơ đầy ấp tiếng cười.

2.      Đu quay thú nhún (Merry-go-round)

Cũng như trò chơi tàu hỏa siêu tốc có thể dành cho cả gia đình, trò chơi đu quay thú nhún (Merry-go-round) là trò chơi để gia đình dệt bao kỷ niệm bên nhau. Tham gia trò chơi này, bạn sẽ cùng trẻ tung bay trên những con thú nhún để đến với những điều hấp dẫn.

3.      Ong xoay (Rotary Bees)

Hơi giống với trò tàu hỏa cao tốc, trò chơi ong xoay sẽ đưa các bé vào chuyến du ngoạn trên không đầy lý thú. Đặc biệt, du ngoạn trong trò chơi này chính là được ngồi trên những chiếc ghế được thiết kế theo hình những chú ong với màu sắc sặc sỡ. Không những vậy, trong lúc trải nghiệm, các bé có thể tự điều chỉnh để bay lên cao hay hạ xuống thấp khi tham gia chơi.

Khu trò chơi dành cho gia đình và trẻ em tại Vinpearl Land Phú Quốc

4.      Xe điện đụng (Bumper Car)

Với nhiều bé, trò chơi xe điện đụng đã không xa lạ gì khi được cha mẹ cho đi trải nghiệm vào những ngày cuối tuần. Tuy nhiên, trò chơi xe điện đụng được thiết kế tại Vinpearl land Phú Quốc rất khác với trò chơi xe điện đụng mà các bé được trải nghiệm. Đó chính là không gian rộng hơn, độ an toàn cao hơn, tính trải nghiệm đã hơn và cảm giác được vui chơi sướng hơn.

5.      Cốc xoay (Tea Cup)

Nếu bạn muốn con mình được trải nghiệm một mình trong một trò chơi thì cốc xoay là một lựa chọn phù hợp. Với trò chơi này, bé sẽ được trải nghiệm cảm giác xoay tròn trong những chiếc cốc đầy màu sắc rất đẹp.

6.      Bánh xe khổng lồ (Ferris Wheel)

Có thể nói rằng, trong tất cả các trò chơi thuộc khu trò chơi dành cho gia đình và trẻ em. Trò chơi bánh xe khổng lồ (Ferris Wheel) là trò được yêu thích nhất. Tham gia trò chơi này, bạn và trẻ sẽ được ngồi trên một bánh xe khổng lồ để ngắm toàn phong cảnh phía Bắc đảo ngọc Phú Quốc từ độ cao 55m so với mặt đất trong thời gian 17 phút.

Khu trò chơi trong nhà

So với hai khu trò chơi tại công viên nước và khu trò chơi cảm giác mạnh, khu trò chơi trong nhà được thiết kế ít trò chơi hơn. Tuy nhiên, khu trò chơi trong nhà được nhiều du đi theo dạng gia đình chọn lựa hơn. Chính vì vậy, đến với Vinpearl land Phú Quốc bạn đừng nên bỏ qua khu này.

1.      Phòng Chiếu Phim 5D

Lịch chiếu phim 5D tại khu trò chơi trong nhà: suất 1 (10h30), suất 2 (11h30), suất 3 (13h30), suất 4 (15h30), suất 5 (17h30), suất 6(19h36), suất 7(22h20).

2.      Khu Máy Games

Là nơi hội tụ 120 trò chơi điện tử hấp dẫn, mới lạ như: đua ngựa, đập búa, đua mô tô, bắn súng, nhảy auditon … Siêu thị game trong khu công viên giải trí Vinpearl Land sẽ mang lại cho bạn những phút giây thư giãn, thoải mái bên gia đình, bạn bè. Cầm trong tay tấm thẻ vào Công viên Vinpearl Land bạn có thể tự do lựa chọn những trò chơi của khu Games theo ý thích của mình để chơi với số lần không hạn chế.

Khu trò chơi trong nhà tại Vinpearl Land Phú Quốc

3.      Thành phố Hạnh phúc

Thành phố hạnh phúc hay Happy City là nơi dành cho các du khách nhí đến với Vinpearl Land Phú Quốc. Đây là một sân chơi trong nhà bao gồm những trò chơi vận động quen thuộc như: bạch tuộc hơi, ô tô nhún, thuyền nhúng, nhà banh, cầu tuột, … và những trò chơi nhẹ nhàng, kích thích trí tưởng tượng của bé như: tô tượng, tô màu, tranh cát,…

Ngoài các khu vui chơi, tại Vinpearl Land Phú Quốc không thể bỏ qua điều gì?

Cùng với các khu vui chơi hấp dẫn dành riêng cho nhiều lứa tuổi như công viên nước, khu trò chơi cảm giác mạnh hay khu trò chơi trong nhà. Khu vực thủy cung và khu vực sân khấu nhạc nước là hai nơi thường được bịt kín bởi du khách khi các chương trình biểu diễn. Đó là lí do vì sao mà khi đến với Vinpearl Land Phú Quốc bạn không thể bỏ qua hai điểm này.

Thủy cung – nơi khám phá đại dương

Tại Vinpearl Land Phú Quốc, khu vực thủy cung là nơi tìm hiểu bao điều thú vị của đại dương bao la. Tại đây, bạn và gia đình sẽ có dịp tham quan tất cả các hệ sinh thái tại hai khu nước mặn, nước ngọt riêng biệt. Đặc biệt, tất cả các hệ sinh thái trong khu vực thủy cung này là được đầu tư trang thiết bị đặc chủng, công nghệ xử lý nước hiện đại và thân thiện với môi trường. Toàn bộ công nghệ thiết bị này được nhập khẩu từ Tây Ban Nha, Maylaysia và Canada. Chính vì thế mà khi tham quan, bạn sẽ có những cảm giác mới lạ rất khó tả.

Khu thủy cung tại Vinpearl Land Phú Quốc

Ngoài những điều trên, một điều thích thú vớ bất kỳ ai khi đến khu vực thủy cung này chính là được xem các nàng tiên cá biểu diễn. Điều hấp dẫn ở đây là không phải trên bờ mà chính ngay dưới nước. Không những vậy, màn biểu diễn sẽ sôi động hơn bao giờ hết khi các nàng tiên cá vừa trình diễn vừa cho cá ăn.

Sân khấu nhạc nước – nơi thỏa trí với những màn nhạc nước sống động

Là khu vực mang tính chất biểu diễn của nhiều loại động vật thông minh được huấn luyện kỹ lưỡng. Sân khấu nhạc nước là không gian kết hợp hoàn mỹ của âm thanh, ánh sáng sinh động.

Sân khấu nhạc nước tại Vinpearl Land Phú Quốc

Ăn gì, ăn ở đâu khi đến Vinpearl Land Phú Quốc?

Nằm dọc con đường chính dẫn vào thiên đường vui chơi giải trí Vinpearl Land Phú Quốc, Phố ẩm thực là điểm lý tưởng để bạn dừng chân ăn uống sau khoảng thời gian vui chơi của thỏa thích. Tại đây, bạn và gia đình có thể tìm thấy bất kỳ món ăn nào ưa thích. Từ các món thuộc ba miền Bắc, Trung, Nam của nhà hàng Deli Riverside cho đến các món thuộc ẩm thực thế giới của. Tất cả sẽ có đầy đủ trong phố ẩm thực.

Tại Vinpearl Land Phú Quốc có gì để mua sắm?

Không chỉ là nơi vui chơi, giải trí, thưởng thức ẩm thực mà Vinpearl Land Phú Quốc còn là nơi mua sắm thú vị.

Với không gian kiến trúc hoàn toàn thiết kế theo phong cách Châu Âu, khu mua sắm tại Vinpearl Land Phú Quốc mang dáng vẻ rất tinh tế và hiện đại. Đến đây, dạo bước qua từng gian hàng là sự hiện diện của những đồ thủ công mỹ nghệ tinh xảo, trang phục dạo phố, đi biển, và những đặc sản truyền thống từ khắp các làng nghề Việt Nam… Đặc biệt, nổi bật trong khu mua sắm Vinpearl Land Phú Quốc là những gian hàng bày bán các mặt hàng trang sức được làm bằng đặc sản ngọc trai Phú Quốc.

Thông tin tham quan Vinpearl Lang Phú Quốc

Địa chỉ: Bãi Dài, xã Gành Dầu, huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

Giờ mở cửa: 9h00 – 21h00

Giá vé tham quan:

Người lớn: 500,000 vnđ/ vé (sử dụng cho tất cả trò chơi).

Trẻ em cao từ 1m đến dưới 1m4: 400,000 vnđ/ vé (sử dụng cho tất cả trò chơi).

Trẻ em dưới 1m: miễn phí.

Bên cạnh thông tin tham quan tại khu vui chơi Vinpearl Land Phú Quốc, bạn có thể tham khảo giá vé của Vinpearl Safari, cùng với đó giá vé combo cả hai.

Vinpearl Safari Phú Quốc

Người lớn: 600.000 vnđ/ vé

Trẻ em cao từ 1m đến dưới 1m4: 500.000 vnđ/ vé

Trẻ em dưới 1m: miễn phí

Giá vé đã bao gồm xe bus chuyên dụng đưa du khách đi tham quan công viên động vật Safari.

Giá vé combo vui chơi, tham quan tại Vinpearl Land và Vinpearl Safari Phú Quốc

Người lớn: 850,000 vnđ/ vé

Trẻ em cao từ 1m đến dưới 1m4: 700,000 vnđ/ vé

Trẻ em dưới 1m: miễn phí

Tham quan và vui chơi tại Công viên VCGT Vinpearl Land và Vinpearl Safari trong 1 ngày.

Một số lưu ý khi tham quan khu vui chơi, giải trí Vinpearl Land Phú Quốc

Nên tận dụng hết khoảng thời gian 1 ngày để trải nghiệm, khám phá tất cả các khu vui chơi tại Vinpearl Land Phú Quốc.

Nếu có điều kiện về kinh tế cũng như thời gian, hay mua vé combo để có thể tham quan và vui chơi tại Vinpearl Land và Vinpearl Safari Phú Quốc.

Mang theo mũ, nón, dù, áo khoát, kem chống nắng v.v. đặc biệt để tránh cái nắng của Phú Quốc.

Vì ở đây có rất nhiều khu vui chơi, giải trí gắn liền với nước nên bạn hãy đem theo đồ bơi cũng như đồ dự trù để thay.

Tại khu vui chơi, giải trí Vinpearl Land Phú Quốc không cho du khách mang theo đồ ăn vào.

Tuyệt đối không xả rác bừa bãi, nếu không sẽ bị phạt khi nhân viên bắt được.

Giữ gìn tài sản, tư trang cá nhân là điều cần thiết khi vui chơi tại Vinpearl Land Phú Quốc.

Kafin

Đăng bởi: Nguyễn Đức Thuận

Từ khoá: Kinh nghiệm du lịch Vinpearl Land Phú Quốc

Vinpearl Land Phú Quốc Có Gì Hay Để Chơi Hết 1 Ngày?

Ảnh: sưu tầm

Khu vực ngoài trời ở Vinpearl Land Phú Quốc

Trò chơi mạo hiểm

Trò đĩa quay siêu tốc – Disk O

Trò đu quay lộn đầu – Topspin

Tháp rơi tự do – Skydrop

Ảnh: sưu tầm

Trò chơi gia đình

Đối với những nhóm bạn bè hay gia đình, đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ thì đều rất thích những trò chơi gia đình. Những trò chơi không chỉ thú vị mà còn gắn kết được những thành viên trong gia đình. Không sợ như trò mạo hiểm, những trò chơi gia đình đều nhẹ nhàng mà không kém phần phấn khích. Cả gia đình bạn sẽ có những giờ phút vui vẻ, khó quên bên nhau. Một số trò chơi gia đình hấp dẫn như:

Xe điện đụng – Bumper car

Đu quay thú nhún – Merry-go-round

Ảnh: sưu tầm

Khu vực công viên nước Vinpearl Land Phú Quốc

Công viên nước luôn là nơi thu hút khách nhất, đặc biệt là những vị khách trẻ và trẻ em. Nhất là vào mùa hè, được bơi lội, tắm mát và trải nghiệm những hoạt động dưới nước thì còn gì tuyệt vời bằng? Khu vực công viên nước cũng được chia thành 2 kiểu đó là trò chơi mạo hiểm và trò chơi gia đình:

Trò chơi cảm giác mạnh

Những trò cảm giác mạnh dưới nước cũng vô cùng hấp dẫn, đặc biệt đối với những bạn trẻ. Những ống nước quanh co, những máng trượt thẳng đứng,… chắc chắn sẽ khiến bất cứ ai cũng phải phấn khích. Nếu bạn đi một mình hay theo nhóm đông thì vẫn có nhiều trò khác nhau để cùng trải nghiệm. Tất cả những mệt mỏi, căng thẳng dường như đều bị cuốn trôi theo làn nước mát. Bạn có thể trải nghiệm các trò:

Đường trượt lốc xoáy – Tornado

Boomerang khổng lồ…

Ảnh: sưu tầm

Trò chơi dành cho gia đình

Nếu không muốn thử sức với những trò cảm giác mạnh thì bạn có thể sang khu vực dành cho gia đình: nhẹ nhàng và thư giãn hơn. Nơi đây du khách có thể đắm mình trong làn nước mát, thư giãn sau những trải nghiệm mệt nhoài. Các hoạt động nhẹ nhàng dành cho bạn như:

Thả mình thư giãn ở dòng sông lười

Thả mình ở bể tạo sóng để làn nước massage cơ thể…

Ảnh: sưu tầm

Khu vực thủy cung tại Vinpearl Land Phú Quốc

Thủy cung cũng là một khu vực nhất định không thể bỏ qua khi đến Vinpearl Land Phú Quốc. Nơi đây chính là một đại dương thu nhỏ với đa dạng các loại sinh vật biển quý hiếm. Thủy cung có diện tích lớn lên đến 46 bể lớn nhỏ. Số lượng cá thể quý hiếm lên đến gần 10 ngàn loài.

Điều đặc biệt của thủy cung là thiết kế hiện đại với mái vòm trong vắt, tạo cảm giác như đang thực sự đi dưới đáy đại dương vậy. Các bạn sẽ được nhìn ngắm vô số các loài sinh vật biển đẹp mắt, đầy màu sắc ở một khoảng cách chưa bao giờ gần đến thế. Thật tuyệt vời phải không?

Ảnh: sưu tầm

Đi Vinpearl Land Phú Quốc ăn gì ở đâu?

Sau khi trải nghiệm cả ngày với các hoạt động đã mệt nhoài, giờ là lúc nạp lại năng lượng. Vậy ở Vinpearl Land Phú Quốc có gì ăn uống nhỉ?

Để nhanh chóng và tiết kiệm, các bạn có thể ăn ở các quầy đồ ăn nhanh trong khuôn viên. Các quầy hàng này có đủ các loại đồ ăn đa dạng như xúc xích, gà rán, khoai tây, humburger,… Những món ăn này đều dễ ăn và giá cũng khá mềm: từ 25k – 100k/ phần. Tuy nhiên, nếu muốn một bữa no nê, đủ chất thì đây không phải ý kiến hay.

Các bạn có thể ghé một nhà hàng ăn uống nằm dọc con đường dẫn vào khuôn viên Vinpearl Land. Đây là con phố ẩm thực với nhiều quán ăn ngon, chất lượng:

Nhà hàng Deli Riverside chuyên phục vụ các món ăn truyền thống của 3 miền Việt Nam

Nhà hàng Deli Land chuyên phục vụ buffet với các món Âu – Á hấp dẫn

Hệ thống nhà hàng kiosk Yummy Land với các loại đồ ăn nhanh hấp dẫn;…

Ảnh: sưu tầm

Suối Tranh Phú Quốc Có Gì Hấp Dẫn? Kinh Nghiệm Du Lịch Phú Quốc 2023

Suối Tranh ở đâu? Giá vé? Di chuyển thế nào?

Suối Tranh Phú Quốc nằm cách thị trấn Dương Đông khoảng 9km và ở phía Nam của quần đảo Phú Quốc. Với chiều dài khoảng 15km, suối tranh được tạo nên từ những khe nước nhỏ của núi Hàm Ninh.

Địa chỉ: Dương Tơ, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

Giá vé Suối Tranh Phú Quốc: 10.000 vnđ/người

Giờ mở cửa: 7h – 21h

Hình ảnh Suối Tranh Phú Quốc đẹp lộng lẫy (Ảnh: Internet)

Hướng dẫn đường đi Suối Tranh Phú Quốc

Từ trung tâm thị trấn Dương Đông, du khách có thể di chuyển theo đường DT47 về hướng Hàm Ninh. Bạn có thể di chuyển đến suối bằng ô tô, xe máy hay taxi đều được. Tuy nhiên, đoạn đường di chuyển lại hơi xa và khó chạy nên nếu bạn không tự tin vào tay lái của mình thì có thể đi bằng taxi hay xe ôm. Ngoài ra, bạn cũng nên xem trước bản đồ Suối Tranh (Suối Tranh Phú Quốc map) để tránh lạc đường khi di chuyển.

Ngày nay, nhiều công ty du lịch khai thác tour đi Suối Tranh (Ảnh: Internet)

Suối Tranh Phú Quốc mùa nào đẹp?

Thời điểm lý tưởng để bạn du lịch Suối Tranh là từ tháng 6 đến tháng 1 năm sau. Bởi lẽ đây là khoảng thời gian suối thể hiện rõ nhất sự ồ ạt và hùng vĩ của mình. Tuy nhiên, vào thời gian này thì Phú Quốc đã bước vào mùa mưa nên có thể sẽ gây khó khăn trong quá trình di chuyển của bạn. Ngoài ra, nếu bạn muốn ngắm nhìn dòng suối bình lặng và êm đềm hơn thì có thể đến đây vào khoảng thời gian từ tháng 2 đến tháng 5.

Các bạn trẻ hào hứng check-in tại Sóc Trăng (Ảnh: Internet)

Suối Tranh Phú Quốc có gì vui?

Check-in những bức ảnh “cực chất”

Du lịch Suối Tranh Phú Quốc không thể bỏ qua check-in những bức ảnh cực chất (Ảnh: Intermet)

Tắm Suối Tranh 

Nằm ẩn mình giữa một cánh rừng rộng lớn, bao quanh là cây cối bạt ngàn, Suối Tranh Phú Quốc là một trong những con suối đẹp của Việt Nam. Còn gì tuyệt vời hơn khi được thả mình trong làn nước mát, tựa mình trên những tản đá và lắng nghe tiếng chim rừng kêu ríu rít. Đây là cơ hội để bạn tách mình ra khỏi cuộc sống bận rộn và dành cho mình giây phút thư giản đấy.

Du khách trải nghiệm tắm Suối Tranh Phú Quốc và chụp ảnh check-in (Ảnh: @dathie.98, Internet)

Picnic bên bờ suối

Một trải nghiệm thú vị được rất nhiều du khách yêu thích khi đến với Suối Tranh là tổ chức picnic. Chính vì vậy, nếu có dịp đến đây vào cuối tuần bạn sẽ bắt gặp được nhiều gia đình hay nhóm bạn cùng nhau tắm suối; cắm trại và nướng bbq ngay tại chổ.

Picnic tại Suối Tranh là hoạt động được rất nhiều du khách yêu thích (Ảnh: @mhanh_)

Thám hiểm hang dơi kỳ bí

Gợi ý những điểm du lịch khác tại Phú Quốc

Vinpearl Land Phú Quốc

Vinpearl Safari Phú Quốc

Hòn Móng Tay

Bãi Dài

Hòn Thơm Phú Quốc

Dinh Cậu

Nhà tù Phú Quốc

Chợ đêm Phú Quốc

Làng chài Hàm Ninh

Thiền viện Trúc Lâm – Chùa Hộ Quốc

Những lưu ý khi du lịch Suối Tranh ở Phú Quốc

Ưu tiên các loại trang phục gọn nhẹ, đặc biệt là các loại giày chống trơn trượt.

Bạn nên chú ý các khu vực cấm, chổ sâu, nước chảy xiết nguy hiểm.

Tại suối có cho thuê các dụng cụ nấu ăn và cắm trại như: lều, bếp,vỉ nướng,… Chính vì vậy, bạn không cần chuẩn bị trước tại nhà để mang theo hành lý cồng kềnh.

Bạn không được phép đốt lửa trại và vứt rác xuống suối.

Du khách hào hứng đắm mình trong làn suối mát lạnh (Ảnh: Internet)

Đăng bởi: Việt Đỗ

Từ khoá: Suối Tranh Phú Quốc có gì hấp dẫn? Kinh nghiệm du lịch Phú Quốc 2023

Vinpearl Resort Phú Quốc – Trải Nghiệm Mới Hoàn Hảo

Phú Quốc ngoài biển xanh, nắng vàng thì còn hấp dẫn bởi hàng loạt resort Phú Quốc mang thương hiệu danh tiếng trong nước và quốc tế. Đi Phú Quốc, dù với ngân sách như thế nào thì du khách cũng không khó tìm thấy cho mình một sự lựa chọn hợp túi tiền. Tuy nhiên, Phú Quốc là điểm đến phổ biến quanh năm của du khách trong và ngoài nước bởi vậy bạn cần lưu ý lên kế hoạch và đặt phòng Phú Quốc sớm để có được lựa chọn ưng ý và giá tốt.

Vinpearl Phú Quốc Resort tọa lạc tại Bãi Dài, xã Gành Dầu, cách sân bay Phú Quốc khoảng 35km, cách trung tâm Chợ Dinh Cậu khoảng 20km.

Vinpearl Phú Quốc Resort mang đậm kiến trúc Á Đông với mái ngói đỏ điển hình, bài trí nội thất tinh tế, đem đến cho du khách trải nghiệm nghỉ dưỡng sang trọng và gần gũi với thiên nhiên. Đến với khu du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc, du khách được tận hưởng làn sóng biển Phú Quốc, ánh nắng chan hòa cùng dịch vụ nghỉ dưỡng tại quần thể khách sạn đẹp mê hồn, resort 5 sao gần biển đẳng cấp nhất Việt Nam hay cùng gia đình mình quây quần trong không gian sang trọng với thiêt kế của Vinpearl Resort Phú Quốc.

Ảnh: Chudu24

Ảnh: Chudu24

Khách sạn gồm gồm 750 phòng được trang bị các tiện nghi hiện đạt theo tiêu chuân 5 sao quốc tế. Mỗi phòng nghỉ là một kiệt tác kiến trúc mà ở đó du khách vừa có thể thưởng ngoạn vẻ đẹp tinh khôi và nên thơ của biển, vừa có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những bể bơi ấn tượng nhất của Vinpearl.

Ảnh: Chudu24

Không chỉ vậy, thiên đường nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc còn làm nức danh ẩm thực địa phương với những món ăn truyền thống, tinh tế mang đậm bản sắc Việt Nam. Các nhà hàng tại khu resort cao cấp được thiết kế không gian mở hướng ra biển, còn nơi nào tuyệt vời hơn để du khách thưởng thức các món nướng BBQ hấp dẫn, độc đáo.

Với thiết kế sang trọng, mang đặc trưng của Châu Âu, nhà hàng Seasheel được biết đến với những món hải sản cao cấp nhất, mang đến cho thực khách những trải nghiệm miền biển tuyệt vời.

Ảnh: Vinpearl Phú Quốc

Đến với Nemo, thực khách sẽ trải nghiệm một không khí ấm cúng với các món ăn truyền thống, tinh tế mang đậm bản sắc Việt Nam.

Ảnh: Vinpearl Phú Quốc

Với thiết kế không gian mở hướng ra biển, nhà hàng Pepper là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn để thưởng thức các món nướng BBQ hấp dẫn, độc đáo.

Ảnh: Vinpearl Phú Quốc

Nhâm nhi một tách trà ấm nóng, thưởng thức miếng bánh ngọt tan trong miệng và ngắm nhìn toàn bộ khung cảnh diễm lệ của Vinpearl Phú Quốc Resort tại Pearl Lounge Bar sẽ đem lại một buổi chiều hoàn hảo cho du khách.

Ảnh: Chudu24

Hay sảng khoái với làn nước trong veo tại hồ bơi trung tâm và thưởng thức những thức uống tuyệt ngon tại Sim Bar cạnh hồ bơi, du khách sẽ được tận hưởng trọn vẹn khoảnh khắc thư giãn trọn vẹn nhất.

Ảnh: Chudu24

Vinpearl Phú Quốc mang tới cho du khách sự tinh tế của các bài massage và đội ngũ kỹ thuật viên tận tâm sẽ giúp bạn giải tỏa bớt những căng thẳng mệt mỏi của cuộc sống thường nhật khi đến với Vincharm Spa.

Ảnh: Vinpearl Phú Quốc

Không những vậy, Vinpearl Resort Phú Quốc còn sở hữu cảnh quan tuyệt đẹp của thiên đường nhiệt đới với bờ biển thơ mộng.

@so_young_

@banhh.bao

Khu du lịch nghỉ dưỡng tuyệt đẹp là nơi tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời làm nức lòng mỗi du khách nghỉ dưỡng.

Đăng bởi: Quỳnh Hương

Từ khoá: Vinpearl Resort Phú Quốc – trải nghiệm mới hoàn hảo

Kinh Nghiệm Du Lịch Phú Quốc 2023: Lịch Trình, Chi Phí, Ăn Ngủ Nghỉ

Phương tiện đi Phú Quốc Đến Phú Quốc bằng gì

Tàu cao tốc

Phương tiện đầu tiên để bạn có thể di chuyển ra Phú Quốc đó chính là tàu cao tốc. Để bắt đi được tàu cao tốc bạn phải bắt xe đến cảng Rạch Giá hay Hà Tiên của tỉnh Kiên Giang. Giá vé tàu cao tốc dao động từ 230.000đ đến 330.000đ/ 1 vé dành cho người lớn. Thời gian di chuyển từ đất liền ra đảo Phú Quốc từ 2 tiếng đến 2.5 tiếng.

Máy bay

Hiện nay ở Phú Quốc cũng có sân bay nên bạn cũng có thể di chuyển đến hòn đảo này bằng phương tiện máy bay. Tất cả các hãng hàng không ở Việt Nam đều khai thác từ các thành phố lớn đến Phú Quốc nên bạn vô cùng thuận tiện để đặt vé đến du lịch tại nơi đây.

Di chuyển ở Phú Quốc

Để di chuyển được nhiều địa điểm khác nhau trên Phú Quốc bạn có thể sử dụng phương tiện xe máy. Hiện nay các khách sạn, nhà nghỉ hay homestay trên Phú Quốc đều có dịch vụ cho thuê xe máy với giá từ 100.000đ đến 150.000đ/ngày với chi phí xăng bạn tự lo liệu.

Kinh nghiệm du lịch Phú Quốc tiết kiệm bằng tàu cao tốc

Đi du lịch Phú Quốc cần chuẩn bị gì

Bên cạnh đó theo kinh nghiệm du lịch Phú Quốc 2023 của nhiều bạn trẻ thì trong vali của bạn phải có ít nhất 1 bộ đồ bơi để có thể tắm biển hay chơi các trò chơi dưới nước. Ngoài ra bạn cần phải đặt trước khách sạn, lên sẵn lịch trình những nơi cần đi chơi và ăn uống để dễ dàng di chuyển. Nếu bạn mua một chiếc máy ảnh du lịch tiện lợi thì cũng nên mang theo để lưu giữ được những khoảnh khắc đẹp ở nơi đây.

Phú Quốc có nhiều bãi biển đẹp cho bạn trải nghiệm tắm biển

Du lịch Phú Quốc nên đi đâu Làng chài Phú Quốc

Làng chài Hàm Ninh là nơi có cuộc sống yên bình của người dân địa phương nơi đây. Làng chài này nổi tiếng với những con tàu chở đầy hải sản đánh bắt ngoài vùng biển và được buôn bán ngay trên bãi biển. Hải sản từ làng chài Hàm Ninh vô cùng tươi ngon nên được rất nhiều người ưa thích. Ngoài ra làng chài này còn nổi tiếng với hải mã sống ngâm rượu, quả dứa biển hay trái mỏ quả dùng để ngâm thuốc… Đến với làng chài này bạn sẽ được ngắm cảnh bình minh vô cùng đẹp và bình yên.

Làng chài Rạch Vẹm đây là vùng làng chài vô cùng hoang sơ và cũng được mệnh danh là nơi sinh sống của nhiều loài sao biển nổi tiếng. Đây cũng chốn bình yên dành cho nhiều người không thích sự xa hoa hay ồn ào của phố thị.

Làng chài Rạch Vẹm

Làng nước mắm là làng nghề làm nước mắm có truyền thống hơn 200 năm tuổi, sản xuất ra sản lượng nước mắm thơm ngon mang thương hiệu Phú Quốc đang được phân phối trên khắp cả nước. Nước mắm nơi đây có vị ngọt tự nhiên và được ủ theo phương pháp truyền thống và không chứa bất kỳ hóa chất nào. Đến với làng nghề này bạn sẽ được tận mắt thấy được quy trình sản xuất nước mắm thủ công của người dân nơi đây. Theo kinh nghiệm du lịch Phú Quốc 2023 của nhiều người thì đây là một địa điểm bạn phải đến trong suốt chuyến đi của mình.

Làng nước mắm Phú Quốc lâu đời

Bãi biển Phú Quốc

Bãi Sao được mệnh danh là bãi biển đẹp nhất ở Phú Quốc, điểm đến hấp dẫn trong các tour du lịch khám phá mảnh đất hình chữ S. Bãi biển có bờ cát trắng trải dài cùng với làn nước biển vô cùng trong xanh. Bên cạnh đó bãi Sao còn được thiên nhiên ban tặng với những làn gió mát vô cùng trong lành. Khi đến và tắm biển tại nơi đây bạn sẽ được hòa mình vào không gian thiên nhiên vô cùng trong lành và yên bình.

Bãi Sao là một trong những bãi tắm đẹp nhất ở Phú Quốc

Du lịch văn hóa Phú Quốc

Nhà Tù Phú Quốc đây là nhà tù được Mỹ xây dựng với gần 500 nhà giam, và giam giữ hơn 40.000 tù nhân trong thời kỳ chiến tranh. Đến với nhà tù Phú Quốc bạn sẽ được tận mắt thấy được những phương pháp tra tấn dã man của thực dân Mỹ với tù nhân Việt Nam trong thời kỳ chiến tranh. Từ đó bạn có thể thấy được sức chịu đựng của người dân Việt cũng như những tội ác của đế quốc Mỹ trong chiến tranh.

Nhà tù Phú Quốc – Chứng nhân lịch sử

Lễ hội ở Phú Quốc hiện nay ở đảo ngọc Phú Quốc người dân cũng tổ chức nhiều lễ hội trong năm. Những lễ hội bạn có thể biết đến và tham gia trong chuyến đi của mình là lễ hội Nghinh Ông, lễ hội Nguyễn Trung Trực, lễ hội Dinh Bà ông Lang, lễ hội Đình Thần Dương Đông, lễ hội đua thuyền truyền thống… Theo kinh nghiệm du lịch Phú Quốc 2023 thì bạn nên chọn thời gian phù hợp để có thể tham gia được những lễ hội này.

Chùa ở Phú Quốc Trại chó ở Phú Quốc Vườn Tiêu Lặn ngắm san hô

Theo kinh nghiệm du lịch Phú Quốc 2023 của nhiều du khách thì lặn ngắm san hô là hoạt động bạn phải thử khi đến với Phú Quốc. Thiên nhiên đã ban tặng cho hòn đảo này những rạn hô sống vô cùng tuyệt đẹp mà không nơi nào có được. Bạn sẽ được trực tiếp mặc đồ lặn và ngắm những rạn san hồ này dưới đáy biển. Nếu bạn không biết bơi hay biết lặn thì có thể yên tâm vì sẽ có người hướng dẫn và bên cạnh bạn trong suốt quá trình lặn ngắm san hô này.

Lặn ngắm san hô là trải nghiệm không thể bỏ qua khi đến Phú Quốc

Ngắm hoàng hôn ở Mũi Dinh Cậu

Cầu cảng ở Dinh Cậu là nơi lý tưởng nhất ở Phú Quốc để bạn có thể ngắm nhìn hoàng hôn vào buổi chiều. Bạn sẽ được tận mắt chứng kiến được vẻ đẹp của thiên nhiên đã ban tặng cho vùng đất này.

Suối ở Phú Quốc

Suối Đá Bàn được mệnh danh là chốn thần tiên của hòn đảo Phú Quốc. Suối Đá Bàn mang trong mình vẻ đẹp vô cùng hùng vĩ và mạnh mẽ thích hợp cho những bạn thích khám phá thiên nhiên và du lịch mạo hiểm. Suối Đá Bàn cũng thu hút rất nhiều khách du lịch khi đến với Phú Quốc.

Suối đá bàn Phú Quốc

Hòn đảo nhỏ cạnh Phú Quốc

Hòn Móng Tay là một hòn đảo nhỏ cạnh đảo Phú Quốc, nơi đây vô cùng hoang sơ và được nhiều người mệnh danh giống như một Maldives thu nhỏ của Việt Nam. Hòn đảo này nổi tiếng với những bãi biển vô cùng trong vắt cùng với những món hải sản vô cùng tươi ngon.

Địa điểm du lịch vui chơi ở Phú Quốc Vườn thú Vinpearl Safari

Đây được mệnh danh là một trong những công viên hoang dã lớn nhất Việt Nam. Nơi đây bảo tồn rất nhiều loại động vật và thực vật hoang dã trên thế giới, đến với Vinpearl Safari Phú Quốc, bạn sẽ thấy được rất nhiều động vật quý hiếm đến từ châu Phi, Nam Mỹ, Nam Ấn … Bạn cũng có thể mua vé vô cổng trước khu vui chơi và giải trí cho gia đình này trên mạng với giá rẻ hơn so hơn mua tại chỗ.

Vườn thú Vinpearl Safari

Vườn thú Vinpearl Safari

Khu vui chơi Vinpearl Land Phú Quốc

Theo kinh nghiệm du lịch Phú Quốc 2023 của nhiều bạn trẻ khi đến với Phú Quốc bạn cũng không bỏ qua khu vui chơi Vinpearl với rất nhiều trò chơi trên khô và trên cạn cho bạn nhiều cảm giác thoải mái và bung xõa nhất. Bạn cũng có thể mua trước vé khu vui chơi Vinpearl Land trên mạng với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất.

Bung xõa hết sức với các trò chơi ở Vinpearl Phú Quốc

Ăn gì ở Phú Quốc Gỏi cá trích

Là món gỏi sống được chế biến từ những con cá trích vô cùng tươi được ăn kèm với cái loại rau sống và nước chấm vô cùng đặc biệt. Gỏi cá trích không có mùi tanh và thu hút người ăn nhiều hơn so với trước đó. Bất kỳ thực khách khó tính nào cũng đều có những lời khen ngợi dành cho món ăn này ở Phú Quốc.

Ghẹ Hàm Ninh

Nếu bạn chưa ăn ghẹ Hàm Ninh thì coi như bạn chưa đến Phú Quốc. Ghẹ Hàm Ninh nổi tiếng vì sự tươi ngon, chắc thịt và nhiều gạch. Nếu được ăn ghẹ Hàm Ninh một lần bạn sẽ không giờ quên được hương ngon của món ăn này.

Ghẹ Hạm Ninh

Du lịch Phú Quốc bao nhiêu tiền

Thông thường chi phí ăn ở, sinh hoạt và ăn uống trên đảo dao động khoảng từ 1.5 triệu đến 2 triệu đồng chưa tính chi phí di chuyển lên đảo. Vì thế nếu cộng hết thì chuyến du lịch 2 ngày 1 đêm đến đảo ngọc Phú Quốc của bạn cũng khoảng tầm 3 triệu nếu đi xe và tàu cao tốc, còn nếu bạn đi máy bay thì chi phí sẽ dao động thêm tùy thuộc vào thời điểm bạn đặt vé. Để tiết kiệm nhất, bạn nên tham khảo trước kinh nghiệm du lịch Phú Quốc giá rẻ.

Đăng bởi: Lộc Lê

Từ khoá: Kinh nghiệm du lịch Phú Quốc 2023: Lịch trình, Chi phí, Ăn ngủ nghỉ

Tổng Hợp Kinh Nghiệm Khám Phá Khu Vui Chơi Vinpearl Land Nam Hội An

Bảng giá vé tại khu vui chơi Vinpearl Land Nam Hội An

(giá vé đã bao gồm đầy đủ các hoạt động vui chơi tại Vinpearl và xe bus đưa đón)

Vé vào cửa tiêu chuẩn: Người lớn 500k, trẻ em và người cao tuổi 400k

Vé vào cửa sau 17h00: Người lớn 250k, trẻ em 150k

Trẻ em cao dưới 1 mét: Miễn phí

Trong đó:

Người lớn cao trên 140cm

Trẻ em cao từ 100cm đến 140cm

Người cao tuổi tính từ 60 tuổi trở lên (có chứng minh thư xác nhận)

Đến khu vui chơi Vinpearl Land Nam Hội An bằng phương tiện gì?

Đến Vinpearl land bằng xe bus miễn phí

Từ trung tâm thành phố các bạn có thể tự lái xe tới Vinpearl Land Hội An với hơn 40km hoặc bắt taxi. Tuy nhiên, muốn hơn thì bạn có thể thuê xe máy tới đó, đường đi rất dễ tìm bởi bạn có thể tra Google.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng xe bus miễn phí để đi tới Vinpearl Hội An từ 2 địa chỉ cụ thể như sau:

Tại Đà Nẵng: với tần suất 5 chuyến 1 ngày từ khung giờ 8h sáng đến 4 rưỡi chiều đón khách, 3 rưỡi chiều đến 9h10 tối trả khách.

Tại Hội An: với tần suất 6 chuyến 1 ngày từ khung giờ 8h sáng đến 4h20’ chiều đón khách và trả khách từ 3h chiều đến 9h tối.

Mọi thông tin chi tiết về di chuyển vui lòng liên hệ theo số hotline 1900.6677 nhấn phím số 5, hoặc gọi 094.258.1212 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Các địa điểm tham quan hấp dẫn tại Vinpearl

Vinpearl Hội An sở hữu rất nhiều trò chơi khác lạ, bao gồm các cho chơi nhẹ dành cho trẻ em đến các trò chơi cảm giác mạng, được kể đến như:

1. Khu tham quan ngoài trời

Với hơn 20 trò chơi hấp dẫn khác nhau, tha hồ cho bạn lựa chọn:

Tàu lượn siêu tốc, vòng xoáy siêu tốc, phi thuyền gió lốc, cây dây văng, hay cú rơi thế kỷ, thế giới ngược

Vòng quay tuổi thơ, vũ điệu trên không trung hay máng trượt vạn hoa, rồng rắn lên mây cũng là các trò chơi ưa thích của trẻ nhỏ

Ngoài ra còn các trò vô cùng hấp dẫn khác như: đu quay diệu kỳ, cơn lốc sa mạc, đường trượt thần tốc,cuộc đua kỳ thú, voi bay hay thung lũng bị lãng quên

2. Khu vui chơi trong nhà

Khu vui chơi Vinpearl Land Nam Hội An này có diện tích lên tới 2000m2 bao gồm rất nhiều các trò chơi khác nhau dành cho mọi lứa tuổi:

95 trò chơi điện tử với đa dạng thể loại, trò chơi xếp rùa. Lâu đài phim 4D và phòng chiếu phim 5D

Trò Mario & Sonic, khu vườn cổ tích, hay trò chơi Trampoline, nhảy tương tác Playoke

Ngoài ra còn có các trò bóng rổ, zombie.. hấp dẫn khác.

3. Khu vực công viên nước

Đây là khu vực cực kỳ thú vị tại Vinpearl với các trò trượt nước cực kỳ mạo hiểm. Ngoài ra còn có khu tắm dành cho trẻ em với những mô hình ngộ nghĩnh, tạo sóng vô cùng hấp dẫn.

4. Vườn thú bán hoang dã – River safari

Đây là điểm tham quan hoàn toàn độc đáo tạo nên điểm khác biệt của Nam Hội An so với các Vinpearl khác. Bạn sẽ được cảm giác chinh phục thuyền trên dòng sông cùng thăm thú các loài động vật hoang dã trên các hòn đảo nhỏ như hươu cao cổ, tê giác, ngựa vằn, kangaroo hay vẹt…

5. Làng nghề truyền thống

Một điểm đến hấp dẫn khác nữa tại khu vui chơi Vinpearl Land Nam Hội An mà bạn không thể bỏ qua. Nơi đây  là một quần thể các công trình kiến trúc, làng nghề và văn hoá của các dân tộc Việt Nam trên khắp cả nước. Được kể đến như:

Nhà Chăm, nhà Nam Bộ, Bắc Bộ, hay nhà dài Ê Đê, người Dao, người Tày hoặc nhà của Tù trưởng…

Cùng tham gia các trò chơi truyền thông như nhảy sạp, kéo co, nhảy bao bố, đi cà kheo, ném còn…

Và xem các tiết mục dân gian: múa rối nước, đờn ca tài tử, cồng chiêng Tây Nguyên, dân ca Huế, hát bài chòi, hay hát quan họ Bắc Ninh…

6. Tham quan vườn rau sinh học công nghệ cao Vineco

Một nông trại rộng tới 17ha bao gồm đa dạng các loại cây trái, rau sạch đảm bảo an toàn thực phẩm sẽ khiến bạn hào hứng đến thăm. Ngoài ra, nếu dễ vận chuyển thì bạn có thể sở hữu cho mình những món quà đảm bảo này mang về tặng người thân.

Đăng bởi: Dương Trần

Từ khoá: Tổng hợp kinh nghiệm khám phá khu vui chơi Vinpearl Land Nam Hội An

Cập nhật thông tin chi tiết về Kinh Nghiệm Du Lịch Vinpearl Land Phú Quốc trên website Xikz.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!