Xu Hướng 10/2023 # Mẹo Phong Thủy: 6 Thứ Để Trong Nhà Thì Tiền Bạc Khó Giữ, Hãy Để Ra Ngoài Ngay Hôm Nay # Top 13 Xem Nhiều | Xikz.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Mẹo Phong Thủy: 6 Thứ Để Trong Nhà Thì Tiền Bạc Khó Giữ, Hãy Để Ra Ngoài Ngay Hôm Nay # Top 13 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Mẹo Phong Thủy: 6 Thứ Để Trong Nhà Thì Tiền Bạc Khó Giữ, Hãy Để Ra Ngoài Ngay Hôm Nay được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Xikz.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bạn đã bao giờ cảm thấy mình không may mắn về tiền bạc chưa. Ngay cả khi bạn nhận được một số tiền lớn, nó sẽ chuyển sang tiêu tốn vào các chi phí khác. Hay bạn cảm thấy trong nhà luôn thiếu tiền. Cách để giải quyết tình trạng này là làm việc chăm chỉ và có thể cải thiện một số mẹo nhỏ trong phong thủy để thu hút tiền bạc.

Phong thủy hữu ích trong việc thúc đẩy năng lượng tích cực bằng cách loại bỏ các năng lượng tiêu cực. Nếu sử dụng phong thủy đúng cách, sẽ góp phần hạnh phúc và thịnh vượng của ngôi nhà.

6 thứ cần loại ra ngoài nếu bạn muốn giàu có 

1. Giấy tờ tài chính cũ

Loại bỏ hóa đơn cũ, sao kê ngân hàng và các giấy tờ cũ khác một cách nhanh chóng. Các thủ tục giấy tờ tài chính cũ thu hút sự tiêu cực. Nếu bạn phải giữ chúng, hãy dành một vị trí đặc biệt. Nếu có thể, hãy giữ một bản sao online/ kỹ thuật số bên mình.

2. Cửa sổ bẩn và bụi

Để có năng lượng tích cực trong nhà, nên mở cửa sổ và cửa ra vào. Bụi bẩn tích tụ trên cửa sổ và cửa ra vào tạo ra hạn chế về tài chính. Chính vì vậy đừng bao giờ để bụi bám vào chúng.

3. Cây chết

Chăm sóc cây cảnh trong nhà. Đừng để chúng chết. Giữ cây chết trong nhà được coi là không tốt.

4. Vòi nước nhỏ giọt

Các vòi nhà bếp và phòng tắm không được rò rỉ trong nhà. Nếu bị vậy, hãy sửa nó sớm. Nước chảy ra từ vòi là không tốt.

5. Đồ cũ

Sự gắn bó với một số thứ giữ trong nhà sẽ mang lại tiêu cực trong cuộc sống. Nó có thể là quần áo, ảnh hoặc nhật ký, v.v. Lấy chúng ra càng sớm càng tốt. Bằng cách tuân theo các quy tắc Phong thủy này, bạn sẽ cảm thấy tích cực trong cuộc sống. Mà tiền tiết kiệm cũng sẽ nhiều hơn.

6. Thùng rác

Theo phong thủy, thùng rác không nên để ở trong nhà. Nếu ở chung cư, hãy làm sạch nó hàng ngày. Không nên để rác lâu ngày vì dẫn đến năng lượng tiêu cực trong nhà.

Mẹo làm ngôi nhà thu hút thịnh vượng tài chính

Các biểu tượng Phong thủy được sử dụng để giải quyết các vấn đề và mang lại hạnh phúc, thịnh vượng và thịnh vượng trong cuộc sống. Các mẹo ứng dụng phong thủy có thể được chữa lành những vấn đề tắc nghẽn trong không khí ngôi nhà bằng những thứ rất đơn giản, dễ kiếm và hiệu quả tốt hơn nhiều.

Tiền bạc là yếu tố chính để hướng đến một cuộc sống hạnh phúc và thoải mái trong thời buổi ngày nay. Đó là lý do tại sao mỗi người đều tìm kiếm của cải để có được hạnh phúc và bình an. Nếu bạn cũng đang gặp rắc rối về tài chính và muốn có một cách để kiếm tiền, thì bác sĩ Aarti Dahiya, chuyên gia về chiêm tinh học và Vastu nổi tiếng sẽ nói trong bài viết này về một số biện pháp khắc phục phong thủy sẽ giúp bạn giàu có.

Trồng cây thân tre (trúc)

Nếu bạn đang cảm thấy thiếu thốn tiền bạc trong cuộc sống, thì để khắc phục, bạn nên trồng 6 cây trúc trong nhà. Theo phong thủy, một loại cây có sáu thân tre thu hút sự giàu có và thịnh vượng. Với cách khắc phục này, số tiền bị đình trệ của bạn cũng sẽ được trả lại và nếu bạn đang gặp căng thẳng về tài chính thì cũng sẽ thoát khỏi nó.

Cài đặt chuông gió 

Theo phong thủy, nếu nhà khuyết góc Đông Bắc thì công việc làm ăn dù có cố gắng đến mấy cũng không có gì tiến triển. Trong tình huống như vậy, bạn nên đặt một chiếc chuông gió đẹp tại vị trí này của ngôi nhà. Bằng cách này, công việc kinh doanh của bạn sẽ tăng lên và năng lượng tích cực sẽ đến từ mọi phía.

Treo một đôi cá

Nhiều khi tiền của chúng ta bị lãng phí vào những công việc vô ích và chúng ta thậm chí không biết lý do của việc này. Trong trường hợp như vậy, hãy treo hình đôi cá đẹp ở bất kỳ vị trí nào trong nhà. Bạn cũng có thể treo nó gần cửa chính. Làm được điều này, của cải sẽ tăng lên và trong nhà sẽ có phúc khí, vì cá được coi là cổng chính của sự thịnh vượng.

Cài đặt đài phun nước trong nhà

Aarti Dahiya nói rằng nếu một đài phun nước được đặt ở hướng Đông Bắc của ngôi nhà thì nó được coi là rất tốt lành, theo Phong thủy, do dòng nước từ đài phun hướng vào nhà nên những phước lành của Nữ thần Lakshmi luôn ở trong. ngôi nhà.

Tìm con tàu của cải

Con tàu của cải có rất nhiều tầm quan trọng trong Phong thủy. Để mang lại lợi ích kinh tế và sự thịnh vượng, bạn nên giữ tàu của cải ở hướng Tây Bắc của nhà hoặc nơi làm việc của bạn. Bằng cách làm này, của cải tích lũy sẽ tăng lên.

Phong thủy nuôi ếch

Nếu bạn muốn thu hút nhiều tiền hơn về phía mình và muốn tài chính thăng tiến trong cuộc sống thì nuôi Ếch Phong Thủy sẽ là tốt nhất cho bạn. Nếu bạn đặt nó ở hướng Đông Nam trong phòng khách của ngôi nhà, thì điều đó có thể chứng tỏ bạn sẽ rất may mắn. Không chỉ vậy, Ếch phong thủy còn mở ra con đường mới cho sự xuất hiện của sự giàu có.

Để thúc đẩy tài vận, hãy mua và mang theo 9 con ếch phong thủy và để chúng ở tất cả các vị trí đặc biệt của ngôi nhà như phòng khách, phòng ăn, cửa chính, nhưng đừng quên để chúng gần bếp, phòng ngủ và nhà vệ sinh, nó sẽ gây ra. các vấn đề trong nhà và các vấn đề trong nhà.

Ba đồng tiền phong thủy ruy băng đỏ

Nếu tình trạng tài chính của ngôi nhà đang sa sút, hãy buộc ba đồng tiền Phong thủy trong một dải ruy băng đỏ và treo chúng trên cửa chính của ngôi nhà của bạn vào bất kỳ ngày thứ Sáu nào để gia tăng sự giàu có. Làm được điều này thì trong nhà sẽ có vượng khí, tài lộc tràn đầy.

Đăng bởi: Thịnh Nguyễn

Từ khoá: Mẹo phong thủy: 6 thứ để trong nhà thì tiền bạc khó giữ, hãy để ra ngoài ngay hôm nay

Cây Kim Ngân Để Hướng Nào Thì Hợp Phong Thủy

Cây kim ngân là một loại cây cảnh nhìn rất đẹp mắt với các thế cây được người trồng cây cảnh tạo dáng rất kỳ công. Có cây kim ngân thân đơn to nhìn rất giống kiểu cây bon sai, có cây kim ngân thân lại xoắn lại với nhau nhi bím tóc, có cây kim ngân lại trồng trong nước rất độc đáo. Thực tế, với mỗi kiểu cây kim ngân khác nhau đều mang ý nghĩa không giống nhau tuy nhiên tác dụng phong thủy của cây kim ngân thì đều giúp gia chủ mang lại tài lộc, thịnh vượng, giàu sang vào nhà. Tất nhiên, để phát huy được tác dụng phong thủy của cây, các bạn cần phải đặt cây ở vị trí hợp phong thủy. Để làm được điều này cần căn cứ vào tuổi của gia chủ và các bạn cần mời một thầy phong thủy tới nhà để gợi ý cho bạn vị trí phù hợp nhất. Nếu bạn không có ý định mời thầy phong thủy thì hãy xem một số vị trí đặt cây kim tiền mà Nông nghiệp Online (NNO) gợi ý sau đây để biết cây kim ngân để hướng nào thì hợp phong thủy.

Cây kim ngân đặt hướng Đông hoặc Đông Nam

Cây kim ngân khi trồng làm cây phong thủy các bạn có thể đặt ở hướng đông hoặc hướng đông nam. Tại sao lại là 2 hướng này thì có hai lý do sau:

Hướng đặt cây kim ngân dựa theo Hậu thiên bát quái: các bạn cũng đã biết phong thủy có nhiều trường phái nhưng những y cứ lý luận cốt lõi trong phong thủy học luôn là gốc rễ được các trường phái phong thủy công nhận. Một trong số những y cứ lý luận cơ bản được giới phong thủy công nhận chính là bát quái mà cụ thể hơn là Tiên thiên bát quái và Hậu thiên bát quái. Theo Hậu thiên bát quái thì cung Chấn ở phương Đông thuộc hành mộc và cung Tốn ở hướng Đông Nam thuộc hành Mộc. Hai hướng này rất phù hợp để đặt các vật phong thủy mang thuộc tính mộc như cây phong thủy đặc biệt là các cây phong thủy có thuộc tính mộc như cây kim ngân, cây kim tiền cây ngũ gia bì , …

Hướng đặt cây kim ngân dựa theo cung tài lộc: trong phong thủy học dựa theo bát quái thì có 9 cung phong thủy là cung tài lộc, cung quan lộc, cung tình duyên, cung gia đạo, trung cung, cung quý nhân, cung tử tức, cung học thức, cung danh vọng. Các bạn có thể đặt cây theo vị trí các cung này để giúp phát huy tác dụng của cây phong thủy. Cụ thể, cây kim ngân là cây mang lại tài lộc cho gia chủ nên mọi người thường đặt ở cung tài lộc để cây phát huy tối đa công dụng của nó. Hướng cung tài lộc trong bát quái là hướng Đông Nam.

Cây kim ngân đặt vị trí tụ khí tụ tài Cây kim ngân đặt hướng hợp với mệnh của người trồng

Theo cách tính mệnh dựa theo Hậu thiên bát quái của trường phái phong thủy Bát Trạch thì mỗi người tùy theo năm sinh và giới tính sẽ có mệnh, cung và hướng riêng. Cách tính mệnh này gọi là cung phi Bát Trạch. Các bạn có thể căn cứ vào cung phi này để chọn hướng đặt cây. Nếu mệnh của các bạn hợp với cây kim ngân thì các bạn có thể đặt cây theo hướng dựa theo cung phi Bát Trạch này. Ví dụ, nam sinh năm 1955 sẽ có mệnh hỏa, hướng Nam, cung Ly. Như vậy người sinh năm 1955 là nam giới có mệnh hỏa nên hợp với cây kim ngân và hướng đặt cây phù hợp cho người sinh năm này là hướng Nam theo mệnh. Nếu các bạn chưa biết cây kim ngân đặt hướng nào thì có thể căn cứ theo hướng trong cung phi Bát Trạch này rất tiện lợi và chính xác.

Cây kim ngân để hướng nào thì hợp phong thủy

Như vậy, với câu hỏi cây kim ngân để hướng nào thì hợp phong thủy có thể kết luận rằng, cây kim ngân nên đặt hướng Đông, Đông Nam, đặt ở vị trí tụ khí tụ tài trong phòng khách hay đặt ở hướng hợp với mệnh của gia chủ tính theo cung phi Bát Trạch. Đây chỉ là một vài gợi ý nhỏ từ NNO để các bạn có thể tham khảo. Nếu bạn muốn chính xác nhất thì nên tìm hiểu sâu về phong thủy học để biết vị trí đặt cây chuẩn nhất hoặc mời các thầy phong thủy tới nhà để được chỉ dẫn bố cục tốt nhất.

Mẹo Để Tăng Thêm Tài Lộc Cho Cây Phong Thủy Đặt Cửa Hàng

Các Phương Vị Đặt Cây Phong Thủy Trong Cửa Hàng

Trong cửa hàng, chúng ta hay đặt ban thần tài tại vị trí tài lộc quý nhân để kích tài lộc cho cửa hàng, cơ sở kinh doanh. Tuy nhiên, với những cửa hàng không thể đặt ban thần tài ở những vị trí  trên, ta có thể đặt cây ở đó và đặt thêm các vật phẩm chiêu tài, hóa sát trên chậu cây đó để kích tài lộc cho cửa hàng. Vì phương vị tài lộc cần phải động,  đặt cây ở đó giúp kích thêm động cho phương vị tài lộc của cửa hàng. Bản thân cây khi trao đổi chất,  trong quá trình hô hấp thì vẫn là động, nó chính là thực thể sống, ở bên trong nó có sự trao đổi chất, chính quá trình này làm cho cây từ trạng thái tĩnh sang trạng thái động, chính trạnh thái động này làm kích hoạt quý nhân phương hay tài lộc phương, đào hoa phương để chiêu quý nhân , tăng tài lộc cho cửa hàng.

Ngoài việc kích hoạt  phương vị quý nhân, tài lộc thì ta cũng phải kích hoạt đào hoa phương trong cửa hàng nữa vì chủ cửa hàng phải đào hoa mới có khách. Đào hoa có 2 dạng: đào hoa sát và đào hoa vượng. đào hoa vượng là người khách đến với cửa hàng mà rất quý mến người chủ, quý mên người bán hàng, cho nên đặt  cây tại phương vị đào hoa trạch hoặc phương vị đào hoa của người chủ cửa hàng để kích hoạt khí tốt lên.

Cách Kích Tài Lộc Cho Cây Phong Thủy Đặt Cửa Hàng

Trên gốc cây có thể để những vật phẩm phong thủy như Dây Hoa Mai, Long Quy, Thiềm Thừ, Tỳ Hưu hoặc Hoa Mai Chiêu Tài Xoay ở trên đó. Để linh vật trên gốc cây vừa có tác dụng trang trí và quan trọng hơn là làm cho việc hóa sát , chiêu tài được tăng cường lên mà không bị phô trương quá lộ liễu

Ngoài ra có một cách kích khí rất nhanh, đó là sử dụng đá thạch anh, trải xuống dưới. Khi trải đá thạch anh xuống dưới thì tuổi thọ của cây sẽ giảm đi vì đá thạch anh hút khí của cây rất nhanh để đẩy nặng lượng kích tài lộc. Việc này thì không sao cả vì hết cây này ta có thể trồng cây khác, nhưng quan trọng là cửa hàng của chúng ta sẽ rất là vượng khí.

Những Lưu Ý Khi Bài Trí Cây Cảnh Trong Cửa Hàng Kinh Doanh

5 Cây Cảnh Chiêu Tài Lộc Nên Đặt Tại Cửa Hàng

Để được hỗ trợ chi tiết anh chị vui lòng liên hệ đến:Văn Phòng Góc Phong Thủy 109 Quan Nhân – Thanh Xuân – Hà Nội

Gọi NGAY đến số Hotline: 0912.266.598 để được tư vấn hỗ trợ.

Tổng đài tư vấn, giải đáp thắc mắc Phong Thủy: 0912.266.598

Đăng bởi: Nguyễn Ngọc Vũ

Từ khoá: [Tư Vấn] Mẹo Để Tăng Thêm Tài Lộc Cho Cây Phong Thủy Đặt Cửa Hàng

Bố Trí Nhà Ống Hợp Phong Thủy Để Tăng Thêm Trường Khí

Hầu hết nhà trong đô thị hiện nay đều là dạng nhà ống. Trừ các khu quy hoạch mới được bố trí hợp lý, còn phần lớn nhà ống cũ hạn chế về mặt môi trường sống do không gian hẹp và dài. Theo quan điểm phong thủy, trường khí trong nhà ống có nhiều bất lợi và cần khắc phục từ hình thế bên ngoài đến cấu trúc bên trong.

Chính vì vậy, trong các ngôi nhà ống xưa luôn thiết kế nhiều giếng trời hoặc sân trong (thiên tỉnh) để cân bằng âm dương.

Thực tế cho thấy, dạng nhà ống xưa tuy dài nhưng không xây cao. Nhờ đó, cấu trúc mái và vị trí mái các nhà khác nhau tạo nên khả năng hút gió tốt và đưa ánh sáng vào sâu trong nhà nhờ các cửa trời.

Căn cứ vào chiều dài và chiều cao của nhà mà quyết định số lượng cũng như kích thước giếng trời. Nhưng tối thiểu cũng phải có giếng trời ở giữa và sau nhà.

Phong thủy học cho tằng, trường hợp nhà có lầu thì phần trên và mái có thể nối với nhau bằng thiên kiều (cầu đi lại trên cao). Và cầu thang nên bố trí theo chiều dọc nhà để tiết kiệm diện tích. Gia chủ nên sử dụng thêm gương phản chiếu sẽ giúp nới rộng không gian, đồng thời phản hồi lại các xung sát khi lên xuống cầu thang.

Tuy đã có sân trong nhưng nếu thường xuyên mở cửa thông suốt từ trước ra sau cũng khiến luồng khí mạnh hút vào gây bất lợi cho gia chủ. Tuy nhiên, nếu ngăn chia nhà theo kiểu “chặt khúc” thành từng phòng thì giếng trời cũng sẽ mất tác dụng. Khi đó, các phòng vừa ngột ngạt vừa chịu gió lùa dọc theo những lối đi.

Bạn nên tạo lối đi và dẫn gió theo kiểu uốn lượn, tuyệt đối tránh các tầm nhìn xuyên thấu từ ngoài vào nhà bằng cách dùng các dạng bình phong như tường thấp, đặt chậu cây hoặc sử dụng các tấm che. Mặt khác, cũng nên bố trí các không gian sinh hoạt chung xen giữa các không gian riêng để tạo luồng di chuyển đóng mở, rộng hẹp nhất định.

Riêng đối với nhà ống có hai mặt tiền, gia chủ có thể dùng phần ban công trên lầu làm khoảng đệm ngăn nắng nhưng vẫn lấy gió tốt. Trong trường hợp này, cửa sổ có thể sử dụng để thay thế cho giếng trời.

Thông thường, nhà phố thường có nhu cầu để xe phía trước, vì thế cần làm thêm lớp cửa phụ, đó có thể là một tường rào thấp ở ngoài, còn cửa lớn ở trong. Hoặc nếu có sân, nên làm một tường rào với cửa cổng kín đáo bên ngoài để cửa chính bên trong mở được thường xuyên. Theo khoa học phong thủy, không gian đệm kiểu này giúp gia tăng khí tốt và giảm tác động xấu do giao thông bên ngoài đưa vào.

Đăng bởi: Bùi Phương Dung

Từ khoá: Bố trí nhà ống hợp phong thủy để tăng thêm trường khí

Dâm Thủy Là Gì? Cách Để Nữ Giới Ra Nhiều Dâm Thủy

Dâm thủy là gì?

Squirting là gì?

Squirting không phải là xuất tinh ở nữ vì chất lỏng khi squirting nó lỏng như nước, không màu hoặc có màu vàng nhạt giống nước tiểu và xuất phát từ bàng quang thông qua ống dẫn tiểu để bắn ra ngoài. Việc chất lỏng bắn ra khi squirt có phải hoàn toàn là nước tiểu thuần tuý hay không thì vẫn chưa có kết luận chính xác, vì trong thành phần của nó thì nước tiểu chiếm trên dưới 95% và có thể lên đến 100%.

Tại sao con gái tiết dịch nhờn khi quan hệ?

Việc tiết dâm thủy như vậy không chỉ khiến cho nàng cảm thấy thoải mái. Nó còn khiến cho chàng dễ dàng thực hiện các tư thế hơn. Đó chính là chìa khóa giúp cuộc vui của 2 người nhiều màu sắc không.

Ngoài việc bôi trơn, chảy nước khi quan hệ như vậy cũng giúp cho “cô bé” giảm bớt nguy cơ bị nhiễm khuẩn. Vì trong chất nhờn của con gái có chứa các thành phần có khả năng sát khuẩn cực kỳ hiệu quả. Nhờ vậy mà ngăn ngừa được phần nào nguy cơ mắc phải các chứng bệnh như nấm âm đạo, mất cân bằng pH âm đạo,… cho nàng.

Làm sao để phụ nữ đạt cực khoái và tiết ra nhiều dâm thủy

1. Những chuẩn bị cần thiết trước khi làm tình – Không gian & thời gian: so với việc lên đỉnh xuất tinh thì nam giới cần phải biết việc quan trọng đó là làm sao để kích thích và làm người phụ nữ mình yêu lên đỉnh. Để đảm bảo mỗi lần làm tình luôn hoàn hảo như ý muốn của bạn. Thì bạn nên chọn đúng thời điểm và không gian phù hợp nhất. Nắm bắt được tâm lý của nàng, yêu nàng đúng lúc và đúng nơi sẽ giúp nàng dễ dàng nhập cuộc hơn.

– Vệ sinh đúng cách trước và sau khi quan hệ: Giữ vệ sinh vùng kín đúng cách giúp bạn tránh được bệnh lây nhiễm

– Biết cách kích thích âm đạo lẫn âm vật

Âm vật hay còn gọi là phần hột le (hoặc mồng đốc) dài khoảng 1,5 cm và nằm ở ngay phía ngoài âm đạo. Đây là vùng rất nhạy cảm và chứa tới 8000 giây thần kinh khoái cảm. Kích thích tình dục ở âm vật đúng cách cũng có thể khiến phụ nữ lên đỉnh và thỏa mãn hoàn toàn.

2. Màn dạo đầu đầy đê mê & say đắm để kích thích cô bé ra nước

Các chàng hãy luôn nhớ 1 câu rằng phụ nữ yêu bằng cảm xúc. Vì vậy hãy chủ động với nàng bằng những màn dạo đầu mơn trớn và đắm say… Vì phụ nữ luôn mong muốn được âu yếm nhiều hơn, họ chờ được yêu thương và vuốt ve cơ thể của mình cũng như đợi chờ chàng khám phá sự quyến rũ từ các đường cong trên cơ thể. Nên muốn cô bé ra nhiều nước thì trước tiên hãy khêu gợi sự hưng phấn nơi nàng.

Bạn nên hôn nàng thật sâu, thật đắm đuối, hãy mút lưỡi nàng giống như muốn chiếm lấy cơ thể nàng, cho nàng biết rằng bạn đang thực sự muốn có nàng.

Không những hôn môi mà hãy hôn lên tai lên cổ nàng, mút đầu ti, hôn lên âm đạo, tất cả đều sẽ là những nút thắt kích thích cô bé ra nước.

Song bạn cũng không nên vội vàng quan hệ tình dục ngay lúc này mà hãy kích thích cô bé thêm một lúc nữa bằng tay của mình

3.1 Cách làm cô bé ra nhiều nước bằng cách vờn “cô bé” Bạn nên nhớ đừng quá đột ngột lấy tay tấn công sâu vùng kín của nàng, bởi việc đốt cháy giai đoạn này chỉ càng khiến nàng đau đớn và khó chịu hơn mà thôi.

Khi cảm thấy nàng đã bắt đầu đê mê, vùng kín tiết ra nhiều dịch bôi trơn thì hãy dùng 1, rồi 2 ngón tay để thâm nhập sâu hơn, nhớ đưa đẩy một chút để nàng hưng phấn hơn.

Nếu các bạn quan hệ lần đầu thì màn dạo đầu bằng tay này còn giúp nàng quen dần với việc có vật lạ trong cơ thể và vùng kín của nàng được mở rộng hơn, lúc quan hệ sẽ bớt đau đớn hơn.

Một số biểu hiện chứng tỏ bạn đã kích thích được điểm G của nàng: tiếng rên, cơ thể vặn vẹo nhiều hơn, tiếng thở gấp, tay chân co bóp nhẹ.

Nhiều cặp đôi khẳng định rằng “yêu” bằng tay hưng phấn không kém gì “cậu nhỏ”. Do đó, hãy sử dụng đôi tay linh hoạt của bạn để thâm nhập vào sâu bên trong “cô bé” của nàng, kích thích điểm G và thành âm đạo – âm hộ để nàng hưng phấn hơn.

Khi bạn thấy nàng bắt đầu thở gấp, rên rỉ, hơi uốn cong người, chân tay và vùng kín bắt đầu co rút thì tức là lúc đó nàng đã sẵn sàng cùng bạn tạo nên một cuộc “yêu” hoàn hảo.

Bạn nên áp dụng theo nguyên tắc từ tốn kích thích xung quanh âm đạo như đùi non, rốn, bụng dưới trước khi đi đến phần môi âm đạo mọng nước và âm vật của nàng.

Tác động đến các vị trí xung quanh sẽ khiến nàng rơi vào cảm giác kích thích tột độ, và dễ mất kiểm soát. Đây là điểm khởi đầu rất tốt cho một cuộc yêu chất lượng đang chờ phía trước.

Nếu bạn liếm kích thích âm đạo khiến nàng rên rỉ vì sung sướng thì nghệ thuật mút bướm còn làm nàng thực sự gục ngã!

Trong quá trình kích thích cô bé bạn nên dùng môi hút phần môi và hột le vào, hay nói cách khác là “húp cô bé của nàng”.

Khi thực hiện hành động mút bướm hãy kết hợp kỹ năng đá lưỡi.

4.3 Chà xát Trong phim người lớn, bạn có để ý ở phần dạo đầu không? Nam giới không dùng lưỡi liếm âm đạo, họ dùng môi kề sát vào thành âm đạo và lắc qua lắc lại để kích thích người nữ.

4.3 Úp mặt Úp mặt vào âm hộ rồi hít vào và thở hơi ra để tạo cảm giác kích thích cho cô bé bằng luồng hơi nồng ấm. Bạn có thể dùng lưỡi, môi, lực dí,… bất kể điều gì cũng khiến nàng sướng hơn.

Bạn cũng có thể dùng mũi để ghì chặt ngay vị trí mồng đốc và lắc đầu qua lại như cách chà xát như trên.

Bạn đang thực hiện kỹ thuật mút âm đạo? Có thể dùng một hoặc hai ngón tay cho vào âm đạo và di chuyển thò thụt nhẹ nhàng. Khi đó toàn bộ cô bé sẽ bị kích thích đến cực đỉnh.

4.5 Để nàng ngồi lên mặt Đây là một trong những tư thế làm tình nâng cao. Thay vì giữ thế chủ động, hãy để nàng đặt cô bé lên mặt bạn và làm gì tùy thích, nàng sẽ tự biết cách làm bản thân sung sướng.

5. Cách làm cô bé ra nhiều nước bằng đồ chơi người lớn Đồ chơi tình dục càng ngày càng được sử dụng rộng rãi khắp nơi nó được ưa chuộng hơn trong chuyện chăn gối và ở chốn phòng the. Với các loại khác nhau như dương vật giả hay trứng rung tình yêu, có thể hỗ trợ chàng trong việc kích thích nàng.

Được tích hợp nhiều tính năng thông minh đặc biệt là khả năng rung đa tần số, có thể massage kích thích điểm G cũng như rung ngoáy kích thích âm đạo của nàng. Những sản phẩm này có thể giúp chàng có thể kiệm thời gian và tăng sự hưng phấn cho nàng nhiều hơn.

Tư thế làm tình cũng tác động rất lớn tới việc phụ nữ ra nhiều nước khi quan hệ. Hãy thường xuyên thay đổi những tư thế quan hệ phù hợp và dễ kích thích cô bé nhất để giúp ra nhiều nước, tăng chất nhờn khi quan hệ.

➤➤Nếu bạn đang có những triệu chứng bất thường ở vùng kín và đang lo lắng không biết là bệnh gì, bạn có thể liên hệ trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn cụ thể. Mô tả triệu chứng với bác sĩ tư vấn trực tuyến online : TẠI ĐÂY

Nuốt dâm thủy có sao không?

Vì thế việc nam giới hay nữ giới hiểu rõ về dâm thủy là gì? cách để nữ giới ra nhiều dâm thủy là rất quan trọng để tránh các ảnh hưởng tới tâm lý và đời sống tình dục. Việc hiểu rõ nữ giới để có những lần quan hệ tình dục đạt khoái cũng rất quan trọng giúp gìn giữ hạnh phúc trong hôn nhân.

Vì Sao Cổ Nhân Quan Niệm “Một Nhà Có Hai Cửa, Tiền Tài Khó Giữ“?

Cổ nhân từng dạy “Một nhà có hai cửa, tiền tài khó giữ”. Đây là một lời dạy mà chúng ta cần khắc sâu ghi nhớ. Vì sao?

Cổ nhân quan niệm “Một nhà có hai cửa, tiền tài khó giữ”: Vì sao?

Cửa được ví như bộ mặt của một ngôi nhà. Cửa nhà là nơi tụ tài lộc, đón tài lộc đến với gia đình. Vì vậy, người xưa xây nhà rất chú trọng trong việc làm cửa, cổng. Tuy nhiên, họ không bao giờ xây dựng hai cửa hay cổng lớn bởi điều đó vô tình sẽ làm tiêu tán tiền tài, lộc lá của gia đình.

Cũng có người nói rằng, những ngôi nhà cổ ngày xưa có những cửa dẫn ra bên ngoài. Tuy nhiên, đó chỉ là những cánh cửa nhỏ, được gọi là cửa hông, cửa hậu chứ không phải là cửa (cổng) lớn.

Một cách giải thích khác là người xưa cho rằng nhà có hai cửa có nghĩa là các thành viên trong gia đình không hòa thuận. Một cửa đi vào và một cửa đi ra. Trong những gia đình có mối quan hệ bất hòa, mọi người sẽ ra vào bằng các cửa khác nhau nhằm tránh sự lúng túng do gặp gỡ.

Tuy nhiên, sự qua lại tránh né chỉ là tạm thời, bởi điều này sẽ khiến cho mỗi quan hệ của thành viên dưới cùng một mái nhà ngày càng thêm mâu thuẫn và gia tăng sự bất hòa. Người xưa luôn đề cao sự yên ấm, hòa thuận của gia đình làm nền tảng rồi từ đó mới phát triển hưng vượng. Do đó, nếu một gia đình thường xuyên lục đục thì sẽ không thể phát triển được.

Một cách hiểu ngày nay

Cách hiểu này được giải thích dựa trên cơ sở khoa học, logic hơn. Người xưa cho rằng, một ngôi nhà có hai cửa, khi có trộm thì ngôi nhà này có thêm một lối thoát cho chúng.

Nếu gia đình nào ít người, không có người bảo vệ canh giữ cửa thì việc bọn trộm hoành hành rồi tẩu thoát sẽ rất dễ dàng. Cuối cùng, người chịu thiệt vẫn là gia chủ khi có thể vừa mất của và vừa có thể nguy hiểm đến tính mạng.

Vì những lý do đó mà người xưa khi xây nhà rất kỵ việc xây hai cửa. Ngay cả khi nhà có những cửa nhỏ thì cũng không khuyến khích. Lời dạy của người xưa xét với hoàn cảnh hiện tại thì vẫn có thể phù hợp và có giá trị.

Khi thiết kế cửa chính trong thiết kế nhà cần chú ý những điều kiêng kỵ sau:

Thứ nhất: Xà ngang áp đỉnh

Nếu vừa bước vào nhà đã bị xà ngang áp đỉnh, mọi người trong nhà sẽ bị hạn chế trong việc thể hiện tài năng của mình, luôn sống phụ thuộc người khác, không thể thực hiện chí hướng riêng của bản thân. Vì vậy bạn nên lưu ý điều này.

Thứ hai: Kỵ cửa chính có hình vòng cung

Vì trong phong thủy cửa hình cung giống như bia mộ, không đem lại may mắn cho người còn sống, vì vậy bạn không nên thiết kế cửa chính theo hình dáng này.

Thứ ba: Cửa chính kỵ cửa nghiêng

Cửa nghiêng tức là cửa có đường chéo hoặc trần nghiêng xuống. Do loại cửa nghiêng sẽ phá hỏng phong thủy tốt trong nhà, gây ra những sự cố ngoài ý muốn khiến người trong nhà không kịp đối phó, không tốt cho sự nghiệp và vận mệnh.

Thứ 4: Theo truyền thống thì bốn hướng chính đông tây nam bắc được biểu thị cho: Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước, Huyền Vũ. Còn trong phong thủy sẽ là tiền Chu Tước, hậu Huyền Vũ, tả Thanh Long, hữu Bạch Hổ. Thông thường khi dựng cửa có 4 sự lựa chọn chủ yếu: Mở cửa hướng nam (cửa Chu Tước), cửa mở bên trái (hướng Thanh Long), mở cửa bên phải (cửa Bạch Hổ), cửa mở hướng Bắc (cửa Huyền Vũ).

Thứ năm: Hướng bên ngoài cửa chính tuyệt đối không nên xuôi theo thủy lưu, nếu không sẽ bị phá sản liên tục. Bên ngoài cửa kỵ dùng màu xanh dương đậm (đại kỵ), các màu đen, đỏ và màu sữa.

Thứ 6: Hướng tọa là phân đoạn quan trọng nhất trong kết cấu phong thủy nhà, khi ngồi trong nhà mặt hướng về cửa chính, phương vị của cửa chính được gọi là “hướng”, ngược lại với nó là “tọa”.

Trong phong thủy, hướng tọa của cửa chính cần được xem xét kỹ lưỡng. Thông thường, nhà hướng đông nam là kết cấu phong thủy thuận lợi nhất, vì vậy bạn nên ưu tiên các căn hộ có hướng đông nam hay cửa Càn.

Tiếp đó là những căn hộ có hướng chính là hướng Nam, cửa sổ mở ở bức tường hướng Nam, hướng Đông hoặc hướng Tây, như vậy luồng khí được nạp vào theo lối cửa chính sẽ lưu thông, tuần hoàn và tàng phong tụ khí.

Đăng bởi: Văn Phát

Từ khoá: Vì sao cổ nhân quan niệm “Một nhà có hai cửa, tiền tài khó giữ“?

Cập nhật thông tin chi tiết về Mẹo Phong Thủy: 6 Thứ Để Trong Nhà Thì Tiền Bạc Khó Giữ, Hãy Để Ra Ngoài Ngay Hôm Nay trên website Xikz.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!