Xu Hướng 9/2023 # ‘Thẻ Ngân Hàng Không Là Xu Hướng’ # Top 13 Xem Nhiều | Xikz.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # ‘Thẻ Ngân Hàng Không Thông Tin Là Xu Hướng’ # Top 13 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết ‘Thẻ Ngân Hàng Không Là Xu Hướng’ được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Xikz.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Theo chuyên gia Nguyễn Thanh Sơn – Chủ tịch MVV Group, thẻ không thông tin là một xu hướng giúp ngành ngân hàng, đặc biệt là những thị trường ngân hàng đang trưởng thành như Việt Nam, phát triển nhanh, góp phần dẫn dắt chuyển đổi số quốc gia.

Thẻ không thông tin có thể là thẻ tín dụng hoặc ghi nợ, hoặc tích hợp cả hai. Trên thẻ sẽ chỉ hiển thị tối thiểu thông tin, thường chỉ có thương hiệu ngân hàng và đối tác cung cấp công nghệ. Thẻ không thông tin là một trong những giải pháp mà các ngân hàng ngày càng hướng tới nhắm nâng cấp trải nghiệm người dùng.

Chuyên gia Nguyễn Thanh Sơn chia sẻ nhận định về xu hướng phát triển của ngành ngân hàng.

Trên thế giới, nhiều ngân hàng đã ra mắt những chiếc thẻ vật lý không tên, không số. Năm 2023, ngân hàng BBVA (Tây Ban Nha) ra mắt thẻ Aqua, một dòng thẻ tín dụng không số, không CVV, không hạn sử dụng (expiry date) in trên tấm thẻ. Một năm sau đó, ngân hàng Tonik Philippines hợp tác cùng Mastercasrd, ra mắt thẻ không tên, không số, liên kết với ứng dụng di động để kiểm soát mở hoặc khóa thẻ cho giao dịch, linh hoạt hạn mức tiêu dùng và công nghệ 3D chống gian lận nâng cao. Một khảo sát vào tháng 7/2023 của chúng tôi cho biết, 36% số người được khảo sát cho biết từng mở và nhận thẻ không số.

Sử dụng thẻ không số giúp người dùng giảm thiểu tối đa các rủi ro khi đánh mất thẻ. Bởi với việc không hiện thông tin trên thẻ, những giao dịch online sẽ không thực hiện được nếu người sử dụng không phải chủ thẻ. Những vấn đề như lộ thông tin thẻ khi thanh toán các dịch vụ như đặt phòng khách sạn cũng đã được loại trừ khi sử dụng giải pháp thẻ mới này.

Theo Ngân hàng Santander (Mexico), việc sử dụng thẻ không tên, không số giúp cải thiện độ an toàn cho khách hàng, giảm nguy cơ gian lận đến 90% khi mua sắm trực tuyến. Ứng dụng công nghệ hiện đại như mã CVV động của thẻ BBVA cũng giúp loại trừ những rủi ro khi thanh toán trực tuyến. Thay cho việc sử dụng mã CVV tĩnh theo hình thức thông thường, mã CVV trên các thẻ không tên, không số sẽ được tích hợp trên ứng dụng di động, có thể thay đổi trong các khoảng thời gian nhất định, qua đó, giảm thiểu rủi ro sao chép hay đánh cắp dữ liệu trong các giao dịch mua hàng trực tuyến hay tại cửa hàng.

Chuyên gia Nguyễn Thanh Sơn cho rằng, sự phát triển của giải pháp không hiển thị thông tin trên thẻ là điều tất yếu. Việc không ghi các thông tin nhạy cảm trên thẻ giúp giảm thiểu tối đa nguy cơ bị đánh cắp thông tin, từ đó bảo mật tốt hơn cho người dùng.

Advertisement

Tại Việt Nam, MB đã ứng dụng công nghệ thẻ không thông tin cho bộ thẻ MB Hi Collection. Ảnh: MB

Ứng dụng công nghệ cũng là cách nhiều ngân hàng số dùng để tiếp cận khách hàng. Một số ngân hàng tích hợp thẻ không tên, không số với khả năng định danh trực tuyến để ngay sau khi đăng ký và được phê duyệt, người dùng không phải chờ đợi nhận thẻ vật lý mà có thể bắt đầu sử dụng ngay.

“Những sản phẩm thẻ không thông tin không chỉ mang lại lợi ích về bảo mật mà còn giúp tiết kiệm thời gian và nâng cao trải nghiệm của người dùng khi thực hiện giao dịch thanh toán”, ông Sơn cho biết.

Cũng theo chuyên gia, việc chuyển đổi từ thẻ vật lý truyền thống sang thẻ không thông tin là một bước đi quan trọng trong quá trình chuyển đổi số của ngành ngân hàng và thúc đẩy việc thanh toán không tiền mặt. Thẻ không tên không số sẽ tiếp tục phát triển mạnh trong tương lai, trở thành hướng đi mới cho ngành công nghiệp thanh toán trên toàn cầu.

An Nhiên

Thông Tin Tỷ Giá Ngân Hàng Abbank Mới Nhất Hôm Nay

Ngân hàng ABBank được đánh giá là ngân hàng sở hữu tỷ giá đổi ngoại tệ tốt nhất trên thị trường tài chính hiện nay. ABBank thu hút hàng triệu khách hàng tham gia giao dịch mỗi ngày, trong đó có đầu tư ngoại hối. Vậy tỷ giá ngân hàng ABBank mới nhất ngày hôm nay như thế nào? Cùng với Bankcredit cập nhật thông tin này ngay dưới bài viết sau.

Tỷ Giá Ngân Hàng ABBank Mới Nhất Hôm Nay

Ngoại tệ Tên ngoại tệ Mua tiền mặt Mua chuyển khoản Bán tiền mặt Bán chuyển khoản

Đô Mỹ 22.980 23.000 23.160 23.160

EUR Euro 27.194 27.304 28.031 28.120

AUD Đô Úc 17.615 17.685 18.303 18.360

CAD Đô Canada 18.067 18.194 18.667 18.730

CHF Franc Thụy Sĩ

25.321 26.104

GBP Bảng Anh 31.800 31.928 32.708 32.810

HKD Đô Hồng Kông

2.866 3.085

JPY Yên Nhật 208,67 209,51 215,43 216,07

KRW Won Hàn Quốc

20,62 21,48

NZD Đô New Zealand

16.391 16.994

SGD Đô Singapore

17.029 17.455

Đô Mỹ 22.960 23.000 23.160 23.160

Giao dịch ngoại tệ được ABBank đầu tư phát triển để phục vụ một số hoạt động thanh toán của doanh nghiệp. Đồng thời phục vụ nhu cầu mua bán nước ngoài và hoạt động xuất nhập khẩu. Vậy nên, tỷ giá tại ngân hàng ABBank luôn được khách hàng đánh giá cao đối với trường hợp có tỷ giá thấp hơn so với một vài ngân hàng khác trên thị trường.

Vài Nét Về Ngân Hàng ABBank

Ngân hàng ABBank có quá trình hình thành và phát triển ra sao? ABBank cung cấp các dịch vụ và sản phẩm nào nổi bật? Tất cả sẽ được Bank Credit giải đáp cụ thể ngay dưới mục sau:

Thông Tin Cơ Bản Về Ngân Hàng ABBank

ABBank có tên đầy đủ là Ngân hàng Cổ phần An Bình. ABBank được thành lập chính thức năm 1993, đến thời điểm hiện tại đã có hơn 165 điểm giao dịch tại 34 tỉnh và thành phố khắp cả nước.

Số lượng khách hàng cá nhân tại ngân hàng ABBank chạm ngưỡng 600.000 người. Trong đó, khách hàng doanh nghiệp đạt hơn 20.000 thành viên. Ngân hàng ABBank đã và đang trở thành ngân hàng TMCP uy tín có mức độ tăng trưởng ổn định.

Ngân hàng ABBank sở hữu nhiều cổ đông uy tín gồm: Công ty CP XNK, Maybank, tập đoàn Điện lực Việt Nam, Geleximco, tổ chức tài chính IFC,…Ngân hàng ABBank tập trung chủ yếu vào các sản phẩm bán lẻ, dịch vụ tài chính và dịch vụ ngoại hối.

Lịch Sử Hình Thành Và Phát Triển Ngân Hàng ABBank

ABBank có tên đầy đủ là Ngân hàng Cổ phần An Bình. ABBank được thành lập chính thức năm 1993, đến thời điểm hiện tại đã có hơn 165 điểm giao dịch tại 34 tỉnh và thành phố khắp cả nước.

Số lượng khách hàng cá nhân tại ngân hàng ABBank chạm ngưỡng 600.000 người. Trong đó, khách hàng doanh nghiệp đạt hơn 20.000 thành viên. Ngân hàng ABBank đã và đang trở thành ngân hàng TMCP uy tín có mức độ tăng trưởng ổn định.

Ngân hàng ABBank sở hữu nhiều cổ đông uy tín gồm: Công ty CP XNK, Maybank, tập đoàn Điện lực Việt Nam, Geleximco, tổ chức tài chính IFC,…Ngân hàng ABBank tập trung chủ yếu vào các sản phẩm bán lẻ, dịch vụ tài chính và dịch vụ ngoại hối.

Các Dịch Vụ Ngân Hàng ABBank Cung Cấp

Dịch vụ và sản phẩm được ABBank cung cấp được chia làm 2 đối tượng chính gồm: Khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp. Trong đó:

Dành cho khách hàng cá nhân

Khách hàng cá nhân của ngân hàng ABBank được đơn vị này chăm sóc cực kỳ chu đáo với nhiều gói sản phẩm nổi bật sau:

Sản phẩm thẻ

Sản phẩm thẻ gồm: Thẻ ghi nợ nội địa, thẻ ghi nợ quốc tế và thẻ tín dụng quốc tế. Đối với sản phẩm thẻ tín dụng ABBank, người dùng có thể tiêu trước và trả tiền sau khoảng thời gian 45 ngày. Ngân hàng ABBank hiện cung cấp 9 loại thẻ tín dụng khác nhau dành cho khách hàng cá nhân. Khách hàng khi đăng ký sử dụng thẻ tín dụng tại ABBank sẽ phải đáp ứng một số điều kiện cơ bản như:

Từ 18 tuổi trở lên đối với thẻ chính và 15 tuổi trở lên đối với thẻ phụ.

Khách hàng có quốc tịch Việt Nam.

Khách hàng hoàn tất các thủ tục mở thẻ tín dụng tại ABBank.

Sản phẩm vay cá nhân

Ngân hàng ABBank cung cấp các sản phẩm vay cá nhân gồm: Vay tiêu dùng, vay kinh doanh, vay mua xe ô tô, vay mua hoặc sửa nhà. Một số ưu điểm nổi bật của gói vay vốn cá nhân tại ngân hàng ABBank có thể kể đến gồm: Nhanh chóng, tiện lợi, minh bạch, rõ ràng. Sản phẩm khách hàng cá nhân lựa chọn tại ABBank gồm: Vay tín chấp và vay thế chấp. Các gói vay vốn tại ABBank được lựa chọn nhiều nhất gồm: Vay mua nhà đối với dự án bất động sản, vay thấu chi, vay kinh doanh hoặc buôn bán gia đình, vay tiền trả góp.

Sản phẩm tiết kiệm cá nhân tại ABBank

Ngân hàng ABBank cung cấp các sản phẩm gửi tiết kiệm cá nhân gồm: Tiết kiệm YOU50, tiết kiệm lĩnh lãi linh hoạt, tiết kiệm có kỳ hạn, tiết kiệm online, tiết kiệm chọn ngày linh hoạt, tiết kiệm bậc thang, tiết kiệm YOUR Future.

Sản phẩm tài khoản cá nhân

Ngân hàng ABBank cung cấp sản phẩm tài khoản cá nhân gồm: Tài khoản số đẹp, tài khoản cao cấp và tài khoản thanh toán.

Dịch vụ ngân hàng điện tử gồm: Online Banking, AB Ditizen, thanh toán tiền điện, tiền nước, SMS Banking.

Dịch vụ chuyển và nhận tiền

Ngân hàng ABBank cung cấp dịch vụ chuyển và nhận tiền cá nhân cơ bản sau: Western Union, mục đích học tập, hỗ trợ thân nhân, định cư, du lịch, thừa kế, hội nghị, công tác, chữa bệnh, lệ phí, qua tài khoản, công dân nước ngoài.

Dành cho khách hàng doanh nghiệp

Ngân hàng ABBank cung cấp các sản phẩm và dịch vụ dành cho khách hàng là doanh nghiệp cụ thể sau:

Cho vay vốn cầm cố hàng hóa.

Thanh toán quốc tế.

Bảo lãnh dành cho doanh nghiệp.

Vay vốn bổ sung đối với hoạt động kinh doanh trả góp.

Hỗ trợ dự án đầu tư cho doanh nghiệp.

Hỗ trợ vốn thương mại đối với doanh nghiệp trong nước.

Tra Cứu Tỷ Giá Ngoại Tệ Các Ngân Hàng Khác

Tra cứu tỷ giá ngoại tệ Vietcombank.

Tra cứu tỷ giá ngoại tệ Sacombank.

Tra cứu tỷ giá ngoại tệ Vietinbank.

Tra cứu tỷ giá ngoại tệ ngân hàng MBBank.

Tra cứu tỷ giá ngoại tệ ngân hàng ABBank.

Tra cứu tỷ giá ngoại tệ ngân hàng HDBank.

Tra cứu tỷ giá ngoại tệ ngân hàng TPBank.

Tra cứu tỷ giá ngoại tệ  ngân hàng OCB.

….

Kết Luận

5/5 – (1 bình chọn)

Hướng Dẫn Cách Kiểm Tra Chi Nhánh Ngân Hàng Thẻ Atm Đơn Giản

Thực tế có rất nhiều bạn sử dụng thẻ ngân hàng ATM nhưng đôi khi không biết được chi nhánh mà ngân hàng mình đang sử dụng là ở đâu. Điều này đôi khi sẽ dẫn đến những rắc rối khi chuyển nhận tiền khác ngân hàng. Vậy làm sao để kiểm tra chi nhánh ngân hàng của mình? Cùng theo dõi bài viết của Tài Chính 24H hôm nay.

Lấy thông tin ở phong bì cho lần đầu nhận thẻ

Thông tin trong phong bì sẽ bao gồm như mã PIN, số tài khoản, ngày cấp, tên chủ tài khoản và chi nhánh ngân hàng làm thẻ ATM.

Nếu bạn vẫn còn giữ phong bì đó thì việc tra cứu chi nhánh ngân hàng sẽ trở nên vô cùng dễ dàng. Tuy nhiên, nếu bạn mất phong bì đó mà không thể nhớ thông tin thì cũng đừng quá lo lắng, chúng ta vẫn còn nhiều cách khác để kiểm tra.

Hướng Dẫn Huỷ SMS Banking Agribank Nhanh Và Đơn Giản Nhất

Ngân hàng số là gì? Tầm quan trọng của ngân hàng số trong cuộc sống

Kiểm tra chi nhánh ngân hàng trực tiếp tại quầy giao dịch

Đến tại quầy giao dịch cũng là cách nhanh nhất để bạn có thể biết chi nhánh ngân hàng là gì nhanh nhất. Bạn có thể tìm đến những văn phòng ngân hàng, chi nhánh gần khu vực mình sinh sống.

Khi đi nhớ mang theo giấy tờ đầy đủ như Căn cước/CMND và thẻ ATM ngân hàng đang sử dụng. Đến và nhờ nhân viên hỗ trợ xem số tài khoản mình là gì và đồng thời tìm chi nhánh ngân hàng qua số tài khoản đang sử dụng. Nhân viên sẽ hỗ trợ bạn và có kết quả ngay lập tức.

Cách kiểm tra chi nhánh ngân hàng thẻ ATM đơn giản

Tra cứu qua tổng đài

Một cách khác nữa để bạn có thể kiểm tra chi nhánh ngân hàng Vietcombank, kiểm tra chi nhánh tài khoản Vietinbank hay kiểm tra chi nhánh của nhiều ngân hàng khác như Techcombank, ACB, BIDV,vv… bạn hoàn toàn có thể tra cứu thông qua tổng đài hỗ trợ.

Bằng cách gọi điện lên tổng đài theo số Hotline của mỗi ngân hàng. Khi bạn cung cấp họ tên, Căn cước/CMND, số tài khoản ngân hàng. Yêu cầu nhân viên kiểm tra chi nhánh ngân hàng giúp mình. Thì hệ thống sẽ kiểm tra và cho kết quả đến bạn nhanh và chính xác nhất.

Hotline ngân hàng Vietcombank: 1900 54 54 13

Hotline ngân hàng Vietinbank: 1900.545412

Hotline ngân hàng Sacombank: 1900 5555 88

Hotline ngân hàng ACB: 1900 54 54 86

Hotline ngân hàng Agribank: 1900558818

Hotline ngân hàng Techcombank: 1800 588 822

Hotline ngân hàng BIDV: 19009247

Hotline ngân hàng Đông Á: 1900545464

Kiểm tra trên Website của các ngân hàng

Khi truy cập vào Website của các ngân hàng bạn cũng có thể chủ động tự kiểm tra chi nhánh ngân hàng của mình sử dụng.

Để tìm kiếm nhanh hơn, bạn có thể nhập từ khóa theo tỉnh mà mình đang sinh sống hoặc nơi đăng ký như Vietinbank Hà Nội, Vietcombank Sài Gòn,vv… Danh sách hiển thị theo tỉnh, thành phố sẽ giúp bạn dễ tìm thấy chi nhánh ngân hàng hơn.

Làm sao để biết chi nhánh ngân hàng mà mình đang sử dụng

Kiểm tra chi nhánh ngân hàng có mất phí không?

Giải đáp thắc mắc của nhiều bạn khi kiểm tra chi nhánh ngân hàng có mất phí không câu trả lời là hoàn toàn miễn phí. Trường hợp khi bạn gọi điện đến tổng đài nhờ hỗ trợ sẽ mất 1 khoản phí tuy nhiên nó cũng không đáng kể.

Nếu quên chi nhánh ngân hàng ATM bạn cũng có thể dễ dàng lấy lại được. Tuy nhiên, bạn nên ghi nhớ nó hoặc lưu lại thông tin để tránh mất thời gian, công sức khi mình cần đến để thực hiện các giao dịch của ngân hàng.

Chuyển tiền sai chi nhánh thì sao?

Thông thường, việc chuyển nhận tiền khi giao dịch việc điền đầy đủ thông tin ngân hàng, chi nhánh là điều cần thiết. Tuy nhiên hiện nay, có nhiều ngân hàng đã tối ưu hơn và loại bỏ thông tin việc điền chi nhánh lúc giao dịch ngân hàng.

Vì thế, nếu bạn có điền sai chi nhánh khi chuyển tiền cũng không sao. Chỉ cần điền đúng thông tin số tài khoản và họ tên người thụ hưởng là đã được xem hợp lệ.

Chuyển tiền sai chi nhánh có nhận được tiền không?

Đối với việc chuyển tiền sai chi nhánh sẽ có 2 hình thức:

Chuyển tiền qua Internet Banking , chuyển tiền 24/7: Nếu bạn nhập thông tin chính xác về số tài khoản người nhận, tên ngân hàng, họ tên thì giao dịch chuyển tiền sẽ xử lý thánh công.

Chuyển tiền tại quầy giao dịch: Trường hợp này bắt buộc bạn phải cung cấp chính xác tên chi nhánh ngân hàng trên mẫu đơn. Không được bỏ trống, điền đầy đủ thông tin thì giao dịch mới xử lý thành công.

Tổng kết

Các Loại Thẻ Atm Agribank &Amp; Cách Làm Thẻ Ngân Hàng Online

Thẻ ATM Agribank Là Gì?

Đây là loại thẻ được ngân hàng Agribank cấp cho khách hàng cá nhân của mình. Với thẻ ATM, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi và tiện ích hấp dẫn từ ngân hàng Agribank. Dĩ nhiên, các tiện ích đó sẽ được áp dụng nếu khách hàng thực hiện một số giao dịch như: Chuyển tiền qua ATM, rút tiền, internet Banking,…

Bên cạnh đó, thẻ ATM của ngân hàng còn hỗ trợ khách hàng thanh toán hóa đơn điện nước, mua sắm trực tuyến nhanh chóng. Tóm lại, với thẻ ATM ngân hàng Agribank, khách hàng có thể thực hiện giao dịch tại đa dạng các điểm khác nhau.

Danh Sách Các Loại Thẻ ATM Ngân Hàng Agribank Lưu Hành

Tính đến thời điểm hiện tại, ngân hàng Agribank đang phát hành một số thẻ ATM sau:

Thẻ ATM ghi nợ nội địa

Thẻ này dùng thay thế cho tiền mặt. Khách hàng có thể nộp tiền vào thẻ để sử dụng, hiện tại ngân hàng Agribank phát hành 2 loại thẻ ghi nợ nội địa:

Thẻ nội địa tiêu chuẩn – Thẻ Success

Thẻ nội địa hạng cao cấp – Thẻ Success Plus

Thẻ tín dụng Agribank

Với chiếc thẻ này trong tay giúp khách hàng thanh toán bất kì hóa đơn nào được hiện thanh toán online. Các loại thẻ tín dụng ngân hàng Agribank:

Agribank Mastercard Gold

Agribank Mastercard Platinum

Mastercard Platinum

Agribank JCB Gold

JCB Gold

Agribank tiêu chuẩn

Thẻ tín dụng vàng Agribank

Thẻ liên kết sinh viên

Đây là loại thẻ liên kết các trường đại học mục đích giúp sinh viên có thể mở thẻ ATM Agribank để thanh toán học phí. Ngoài ra, ngân hàng Agribank cũng hỗ trợ sinh viên vay vốn thông qua thẻ.

Thẻ liên kết thương hiêu

Thẻ này được liên kết giữa các công ty, tập đoàn hay xí nghiệp lớn, nhỏ với ngân hàng Agribank mục đích giúp công nhân sở hữu thẻ ATM để hưởng các chương trình ưu đãi.

Thẻ lập nghiệp

Thẻ này giúp cho các bạn cần lập nghiệp đặc biệt học sinh, sinh viên. Nếu bạn có thể đáp ứng điều kiện tại ngân hàng, Agribank sẽ hỗ trợ vốn cho bạn lập nghiệp.

Lợi Ích Khi Sử Dụng Thẻ ATM Agribank

Agribank là ngân hàng Nhà nước uy tín và hoạt động với quy mô lớn trên thị trường.

Tính tiện ích cao với thẻ ATM Agribank. Khách hàng có thể thực hiện chuyển khoản, thanh toán và nhận tiền nhanh chóng trong vài phút.

Thanh toán mọi giao dịch tài chính mà không cần đến tiền mặt.

Tăng thu nhập ổn định hàng tháng nhờ gửi tiền vào tài khoản ngân hàng Agribank.

Điều Kiện Mở Thẻ Agribank

Khách hàng có quốc tịch Việt Nam. Hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc ở Việt Nam.

Khách hàng trong độ tuổi lao động từ 18 đến 60 tuổi.

Khách hàng có thẻ căn cước công dân hoặc chứng minh thư, sổ hộ chiếu.

Khách hàng đã từng mở tài khoản ngân hàng Agribank.

Khách hàng cần có thu nhập hàng tháng tối thiểu 5 triệu đồng.

Hồ Sơ Làm Thẻ ATM Agribank

Sổ hộ chiếu hoặc chứng minh thư bản sao kèm bản gốc để ngân hàng đối chiếu.

Ảnh chân dung 3×4.

Giấy đăng ký mở, sử dụng dịch vụ Agribank.

Hợp đồng dùng thẻ tín dụng được cấp bởi Agribank.

Hướng Dẫn Đăng Ký Mở Thẻ ATM Agribank Nhanh

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy lựa chọn chi nhánh hoặc phòng giao dịch Agribank để mở thẻ ATM.

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy đến quầy giao dịch Agribank để mở tài khoản.

Bước 3: Sau đó, bạn hãy hoàn thiện các giấy tờ được chuyên viên giao dịch Agribank yêu cầu.

Bước 4: Bạn hãy chờ ngân hàng Agribank xác nhận thông tin và hoàn tất quá trình.

Bước 5: Cuối cùng, bạn hãy đợi đến lịch hẹn để lấy thẻ.

Hướng Dẫn Cách Kích Hoạt Thẻ ATM Agribank Khi Nhận

Tính đến thời điểm hiện tại, bạn có thể áp dụng 1 trong 3 cách kích hoạt thẻ ATM như sau:

Kích hoạt thẻ tại cây ATM Agribank

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy đưa thẻ vào cây ATM ngân hàng theo chiều mũi tên.

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy lựa chọn ngôn ngữ tiếng Việt.

Bước 3: Kể đến, bạn hãy nhập mã PIN được Agribank cấp và chọn Tiếp tục để đổi mật khẩu.

Bước 4: Cuối cùng, bạn hãy nhập mật khẩu mới lại lần nữa và ấn Enter để hoàn tất quá trình kích hoạt thẻ ATM.

Gọi điện đến hotline Agribank

Nếu bạn không có nhiều thời gian để đến cây ATM của ngân hàng Agribank kích hoạt thẻ. Có thể áp dụng cách gọi điện đến hotline của ngân hàng là 1900 5588 18 để được nhân viên hướng dẫn cách kích hoạt thẻ tín dụng.

Kích hoạt thẻ ATM Agribank tại nơi đăng ký làm thẻ

Cách cuối cùng mà bạn có thể áp dụng để kích hoạt thẻ ngân hàng Agribank chính là mang giấy hẹn cùng chứng minh thư đến nơi đăng ký làm thẻ. Tại đây, nhân viên của ngân hàng Agribank sẽ hướng dẫn bạn các bước kích hoạt thẻ.

Cập Nhật Phí Mở Thẻ ATM Agribank

Đối với thẻ ghi nợ nội địa: Hạng tiêu chuẩn có phí 50.000 đồng/thẻ, hạng vàng có phí 100.000 đồng/thẻ.

Đối với thẻ liên kết sinh viên: Có phí 30.000 đồng/thẻ.

Đối với thẻ lập nghiệp: Miễn phí.

Đối với thẻ liên kết thương hiệu khác: Hạng tiêu chuẩn có phí 50.000 đồng/thẻ, hạng vàng có phí 100.000 đồng/thẻ.

Mở Thẻ ATM Agribank Bao Lâu Mới Nhận Được?

Thông thường đăng ký rất nhanh chóng chỉ mất 30 phút. Sau 3 – 10 ngày là có thể nhận được thẻ.

Có Nên Làm Thẻ ATM Ngân Hàng Agribank không?

Với chiếc thẻ  Agribank đa năng đem lại nhiều lợi ích cho bạn khi sử dụng. Ngoài ra, dịch vụ tại ngân hàng Agribank rất uy tín trên thị trường chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Một Số Thắc Mắc Liên Quan Đến Thẻ Agribank

Thẻ ATM Agribank 1 Tháng Trừ Bao Nhiêu Tiền?

Phí duy trì tài khoản: 2.200đ/tháng

Phí SMS Banking: 10.000đ/tháng

Bị Nuốt Thẻ ATM Agribank Nên Làm Gì?

Khách hàng vui lòng liên hệ đến tổng đài Agribank để hỗ trợ sớm nhất.

Thẻ ATM Agribank Rút Tiền Những Ngân Hàng Nào?

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam, viết tắt là BIDV.

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam, Viết tắt là Vietinbank.

Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam, viết tắt là Vietcombank.

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đông Nam Á, viết tắt là SeABank.

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu, viết tắt là ACB.

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn Thương Tín, viết tắt là Sacombank.

Ngân hàng Thương mại Cổ phần An Bình, viết tắt ABBank.

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Phương Tây, viết tắt là Westernbank.

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đại Dương, viết tắt là Oceanbank.

Ngân hàng Xăng dầu Petrolimex, viết tắt là PG Bank.

Ngân hàng liên doanh Việt Nga, viết tắt là VRB.

Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam, viết tắt là Co-opBank.

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng, viết tắt VPBank.

Ngân hàng Thương mại Cổ phần quân đội, viết tắt là MBBank.

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bảo Việt, viết tắt là BaoVietBank.

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đông Á, viết tắt là DongABank.

Phần Kết

5/5 – (2 bình chọn)

Ngân Hàng An Bình Abbank Là Ngân Hàng Gì, Có Uy Tín, Tốt Không

ABbank  là tên viết tắt của Ngân hàng thương mại cổ phần An Bình được thành lập vào tháng 5 năm 1993. Sau gần 30 năm hoạt động ngân hàng An Bình đã và đang xây dựng được vị thế trong thị trường Ngân Hàng tài chính Việt Nam với các dịch vụ và sản phẩm chất lượng cao. Và ngay sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cùng bạn một vài thông tin nổi bật về ngân hàng An Bình để bạn có thể quyết định có nên sử dụng dịch vụ của ngân hàng này hay không?

Ngân hàng An Bình ABbank là gì

Ngân hàng An Bình được ra mắt vào năm 1993 và hiện cho đến nay thì ngân hàng đã và đang trở thành một ngân hàng thương mại cổ phần phát triển với lượng khách hàng đông và độ uy tín. Được xếp vào top các ngân hàng phát triển bán lẻ tốt nhất và được xếp hạng tín nhiệm với tiền gửi nội địa và cả ngoại.

Trụ sở chính của ngân hàng An Bình nằm tại đường Hai Bà Trưng phường Đakao quận 1 thành phố Hồ Chí Minh.

Mã ngân hàng là ABBJVNVX

Hiện nay, mạng lưới chi nhánh và các văn phòng đại diện của ngân hàng An Bình trên toàn quốc đang không ngừng được mở rộng. Chú trọng đến địa bàn đông dân cư và cả các vùng huyện thị. Số lượng khách hàng lựa chọn sử dụng các sản phẩm dịch vụ của An Bình đang ngày một gia tăng. Có được điều này là do đội ngũ lãnh đạo đã đưa ra chiến lược kinh doanh vô cùng hiệu quả với những điểm sáng sau:

Cung cấp đến khách hàng những dịch vụ sản phẩm phù hợp với độ thân thiện độ an toàn và chất lượng cao.

Ngân hàng đề cao sự phát triển toàn diện và lâu bền trên nền tảng phục vụ lợi ích của con người.

Mục tiêu hoạt động của ngân hàng An Bình hướng tới năm giá trị chính là kết quả, trách nhiệm, tính sáng tạo, sự thân thiện và hợp tác lâu bền…

Đối tượng khách hàng của ngân hàng An Bình là các cá nhân và các doanh nghiệp với đa dạng các sản phẩm và dịch vụ tài chính có độ tiện lợi cao. Nếu bạn muốn đăng ký sử dụng dịch vụ của ngân hàng An Bình hãy trực tiếp liên hệ với nhà băng để có hướng dẫn cụ thể.

Giới thiệu một số sản phẩm dịch vụ của ngân hàng An Bình

Sản phẩm thẻ tín dụng

ABbank phát hành thẻ tín dụng cho các khách hàng là cá nhân với 9 loại thẻ khác nhau. Với thẻ tín dụng này bạn có thể chi tiêu trước và trả tiền sau thời gian tối đa không quá 45 ngày và hạn mức tín dụng có thể lên đến 100 triệu đồng. Đây là một giải pháp tài chính tiện lợi nhất và cũng là sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn nhất.

Thẻ tín dụng ngân hàng An Bình được phát hành cho những khách hàng cho những khách hàng 18 tuổi trở lên đối với thẻ chính 15 tuổi đối với thẻ phụ. Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú hợp pháp tại Việt Nam. Bạn có thể hoàn thành thủ tục mở thẻ tín dụng ngân hàng An Bình tại các phòng giao dịch trên toàn quốc.

Hồ sơ đăng ký làm thẻ tín dụng gồm:

Đơn đăng ký mở thẻ tín dụng theo mẫu đã có sẵn tại ngân hàng

Chứng minh thư nhân dân, thẻ căn cước công dân họp hộ chiếu còn giá trị sử dụng.

Sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất hoặc quyết định thăng chức, quyết định tăng lương hoặc bổ nhiệm cán bộ…

Các gói vay cá nhân tại ngân hàng An Bình

Đây là sản phẩm hướng đến những khách hàng cần vay tiền và được xem là giải pháp tài chính thông minh và an toàn nhất hiện nay. Gói vat hướng đến nhiều đối tượng khách hàng khác nhau Tuy nhiên đặc điểm chung đều là nhanh chóng, tiện lợi, minh bạch và rõ ràng.

Bạn có thể lựa chọn hình thức vay tín chấp thuộc vay thế chấp tài sản với nhiều hạn mức cũng như lãi suất cực thấp. Tuy nhiên, Ngân Hàng An Bình ABbank chỉ chấp nhận cho những khách hàng đủ 18 tuổi vay vốn và bắt buộc phải có lịch sử tín dụng tốt, không được phép mắc nợ xấu.

Một số gói vay được lựa chọn nhiều nhất tại  bình bang bao gồm:

Gói vay kinh doanh những khách hàng đang cần vốn để duy trì hoạt động kinh doanh buôn bán của gia đình.

Gói vay mua nhà đối với các dự án bất động sản có liên kết với An Bình.

Gói vay thấu chi danh cho cán bộ nhân viên EVN không cần tài sản đảm bảo.

Gói vay tiêu dùng dành cho cán bộ nhân viên EVN không cần tài sản đảm bảo và người bảo lãnh.

Vay mua xe ô tô mới với tài sản đảm bảo chính là phương tiện đi lại của bạn.

Các gói vay cầm cố tài sản như bất động sản dành cho những người cần vốn gấp…

Gửi tiết kiệm cá nhân tại ngân hàng An Bình

Các gói tiết kiệm tại ngân hàng An Bình có thể sử dụng đồng Việt Nam hoặc đồng đô la Mỹ. Có hai sản phẩm tiết kiệm phù hợp đó là các gói tiết kiệm có thời hạn và tiết kiệm vô thời hạn với lãi suất hấp dẫn. Bạn có thể lựa chọn nhận lãi trước hoặc nhận lãi sau khi kết thúc kỳ hạn gửi tiết kiệm. Bạn đang có một số tiền thặng dư và muốn sinh lời thì gửi tiết kiệm ngân hàng An Bình sẽ là một lựa chọn an toàn.

Lãi suất gửi tiết kiệm của ngân hàng An Bình ABbank sẽ thay đổi theo từng thời kỳ. Lãi suất có thể thấp hơn các ngân hàng khác nhưng lãi suất ABbank thường có mức ổn định cao hơn do đó khách hàng có thể yên tâm tại gửi tiền ngân hàng này.

Một số lưu ý khi giao dịch với ngân hàng An Bình

Văn phòng và chi nhánh trên toàn quốc

Thời gian làm việc của ngân hàng

Ngân hàng thương mại cổ phần An Bình làm việc theo giờ hành chính là từ thứ hai đến hết sáng chủ nhật. Ngày nghỉ lễ và nghỉ tết theo quy định của nhà nước. Do đó bạn cần chủ động thu xếp thời gian để tiến hành các giao dịch tại quầy một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Giầy tờ cần mang theo khi giao dịch

Tất cả các giao dịch tại quầy Ngân Hàng An Bình ABbank khách hàng đều phải cung cấp được chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân. Do đó, hãy chủ động mang theo giấy tờ tùy thân khi đến ngân hàng. Nếu không có hoặc đã bị mất bạn có thể thay thế bằng sổ hộ khẩu bản chính.

Khai báo thông tin cá nhân

Những dấu hiệu mất an toàn

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của ngân hàng An Bình nếu bạn cảm thấy không an toàn hoặc có sự mất an toàn thì hãy lập tức liên hệ với nhân viên nhà văn để nhận hỗ trợ xử lý kịp thời. Điều này đặc biệt quan trọng khi bạn sử dụng dịch vụ thẻ ATM và thẻ tín dụng.

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngân hàng thương mại cổ phần An Bình đã và đang cung cấp dịch vụ ngân hàng trực tuyến trên internet và Mobile Banking. Nếu khách hàng đã sở hữu trong tay tài khoản ngân hàng của An Bình, Hãy chủ động đăng ký sử dụng dịch vụ ngân hàng online để tiến hành các giao dịch chuyển tiền, nhận tiền, thanh toán hóa đơn hàng hóa và theo dõi tài khoản ngân hàng của mình mọi lúc mọi nơi…

Thông tin tham khảo dành cho bạn:

Sinh Viên Nên Làm Thẻ Atm Ngân Hàng Tốt Nhất 2023?

Để thuận tiện cho việc nhận tiền từ người thân khi ở xa nhà, các bạn sinh viên nên trang bị cho mình ít nhất một chiếc thẻ ATM. Vậy, thẻ ATM dành cho sinh viên ngân hàng nào tốt nhất 2023?

Hiện nay, nhu cầu sử dụng thẻ ATM của con người ngày càng gia tăng. Nó không chỉ mang đến nhiều tiện ích cho những người đi làm mà còn rất cần thiết đối với các bạn học sinh, sinh viên. Thông qua thẻ ATM, các bạn sinh viên có thể dễ dàng nhận tiền trợ cấp từ gia định, đóng học phí cho trường, đồng thời quản lý chi tiêu tốt nhất.

Thẻ ATM cho sinh viên là gì?

Thẻ ATM cho sinh viên là một loại thẻ được ngân hàng phát hành dành riêng cho sinh viên. Cũng giống với thẻ ATM thông thường, thẻ ATM sinh viên cho phép thực hiện các giao dịch chuyển tiền, rút tiền, vấn tin tài khoản, thanh toán hóa đơn,…

Tuy nhiên, các ngân hàng thường đưa ra những ưu đãi riêng dành cho sinh viên, đặc biệt mức chi phí sẽ thấp hơn so với thẻ ATM khác. Khi sở hữu thẻ ATM, khách hàng có thể dễ dàng nộp học phí qua Internet Banking, nhận tiền chi tiêu hàng tháng, rút tiền với phí thấp…

Lợi ích khi làm thẻ ATM sinh viên

Việc sở hữu một chiếc thẻ ATM là một điều vô cùng cần thiết với các bạn sinh viên. Bởi, thông qua chiếc thẻ ATM sinh viên có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch tài chính. Những lợi ích mà thẻ ATM sinh viên mang lại phải kể đến như:

Rút tiền tự động tại các cây ATM của ngân hàng phân bố hoặc ngân hàng liên kết.

Giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc khi con cái có nhu cầu chi tiêu. Phụ huynh chỉ cần tới ngân hàng hoặc dùng thẻ ATM để chuyển khoản qua ngân hàng điện tử.

Giảm bớt rủi ro, để tiền trong thẻ ATM vô cùng an toàn, tránh bị cướp giật mất tiền.

Bố mẹ dễ dàng kiểm soát được tiền bạc, các chi tiêu hàng tháng của con cái.

Như vậy có thể thấy rằng, thẻ ATM sinh viên mang đến nhiều giá trị thiết thực. Việc sở hữu thẻ ATM sinh viên sẽ giúp tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho sinh viên cũng như các bậc phụ huynh.

Thẻ ATM dành cho sinh viên ngân hàng nào tốt nhất 2023?

Hầu hết các ngân hàng hiện nay đều phát hành thẻ dành cho đối tượng sinh viên. Tuy vậy, nên làm thẻ ATM dành cho sinh viên nào tốt nhất hiện nay thì không phải ai cũng biết. Vì thế, để biết sinh viên nên làm thẻ ATM ngân hàng nào tốt nhất 2023, hãy tham khảo thông tin sau:

Ngân hàng ACB

ACB là một trong những ngân hàng đưa ra nhiều ưu đãi dành cho sinh viên khi đăng ký mở thẻ. Cụ thể, khi sở hữu thẻ ATM ACB, khách hàng sẽ được:

Miễn phí phát hành, miễn phí quản lý thẻ 2 năm đầu tiên.

Không cần số dư tối thiểu hay số dư thẻ ban đầu. 

Giảm 50% phí chuyển tiền trong nước.

Rút tiền tại các cây ATM của ngân hàng hoàn toàn miễn phí.

Các ưu đãi khác như thẻ thông thường.

Ngân hàng SacomBank

SacomBank sở hữu mạng lưới phòng giao dịch rộng khắp toàn quốc nên thuận tiện trong quá trình sử dụng thẻ. Do đó, bậc phụ huynh và sinh viên đăng ký mở thẻ ATM tại SacomBank sẽ nhận được ưu đãi sau:

Miễn phí quản lý tài khoản, nhận tiền sinh hoạt.

Giảm 50% năm đầu và 4 năm tiếp theo giảm 90% phí thường niên.

Ưu đãi các dịch vụ điện tử.

Miễn phí các giao dịch tại quầy.

Không cần số dư tài khoản. 

Ngân hàng VietinBank

Thẻ ATM dành cho sinh viên tại ngân hàng VietinBank cũng được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Bởi:

Miễn phí phát hành thẻ.

Phí rút tiền thấp, hạn mức rút tiền tại cây ATM cao.

Nộp tiền học dễ dàng qua website của nhà trường.

Phí rút tiền thấp chỉ 1,100 VNĐ/lần.

Ngân hàng AgriBank

AgriBank luôn đưa ra những ưu đãi hấp dẫn dành cho sinh viên khi đăng ký mở thẻ ATM vào các dịp đầu năm.

Hạn mức rút tiền cao lên tới 25 triệu đồng.

Dễ dàng kiểm tra số dư tài khoản qua điện thoại được kết nối Internet.

Nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua sắm qua thẻ.

Có thể nhận quà tặng là máy tính, điện thoại khi nộp học phí qua thẻ ATM.

Ngân hàng BIDV

Một số ưu đãi mà bạn nhận được khi làm thẻ ATM BIDV dành cho sinh viên có thể kể đến như:

Ngân hàng liên kết với thẻ ký túc xác.

Hạn mức rút 25 triệu 1 ngày.

Sử dụng các tiện ích Internet Banking…

Nhận ưu đãi khi mua sắm qua thẻ ATM.

Ngân hàng VietcomBank

Hệ thống chi nhánh, cây ATM VietcomBank ở khắp mọi nơi nên sẽ thuận tiện cho các bạn sinh viên thực hiện giao dịch.

Dễ dàng rút tiền, chuyển khoản tại cây ATM.

Lãi suất cao khi tài khoản có số dư.

Hạn mức rút tiền cao, không giới hạn số lần rút.

Đóng học phí Online không mất phí chuyển.

Ngoài ra, ngân hàng BIDV, VPBank, MBBank… cũng phát hành thẻ ATM với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Hướng dẫn cách mở thẻ ATM dành cho sinh viên

Để mở thẻ ATM dành cho sinh viên, các bạn cần đáp ứng những điều kiện, thủ tục sau đây:

Điều kiện mở thẻ

Phải có CMND/CCCD.

Đủ 18 tuổi trở lên.

Một số điều kiện khác tùy từng ngân hàng.

Thủ tục, hồ sơ mở thẻ 

Đơn đăng ký mở thẻ ATM dành cho sinh viên theo mẫu ngân hàng cung cấp.

CMND/CCCD bảo sao kèm bản chính đối chiếu.

Thẻ sinh viên bản sao kèm bản chính đối chiếu.

Hình thức mở thẻ

Cách 2: Không cần tới trực tiếp ngân hàng, khách hàng có thể đăng ký làm thẻ ATM Online trên website.

TÌM HIỂU THÊM:

3/5 – (2 bình chọn)

Cập nhật thông tin chi tiết về ‘Thẻ Ngân Hàng Không Là Xu Hướng’ trên website Xikz.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!